Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12: Mùa Ma Kết tham vọng

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12 là cung hoàng đạo được quý nhân che chở mà trở nên thành đạt. Vào mùa của mình Ma Kết càng trở nên tham vọng.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 19/12 - 25/12

Tử vi tuần Ma Kết
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo được quý nhân che chở mà trở nên thành đạt. Vào mùa của mình Ma Kết càng trở nên tham vọng, bướng bỉnh và thực tế trong công việc và cuộc sống. Bạn ham thích quyền lực, với tính cách năng động bạn có điểm báo trở thành một nhà lãnh đạo giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc lập lại trật tự và đam mê quá trình xây dựng đó.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12, Hành trình của mùa Ma Kết liên quan đến việc học những bài học về trách nhiệm. Ma Kết ở đây để hiểu ý nghĩa của việc hoàn thành nghĩa vụ – sống hết mình có thể. Sự nghiệp sẽ thành công nhờ tinh thần vượt khó của bạn. Chính vì vậy mà bạn lọt Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn nhất tuần 19/12 - 25/12.

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn. Nhưng cũng có lúc họ mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Như vậy vận sự nghiệp của bạn sẽ thoải mái hơn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 19/12 - 25/12

Tài vận

Mặt Trời và Thổ Tinh chủ quản Ma Kết là kẻ thù không đợi trời chung: Nó xuất phát từ câu chuyện cha-con Surya – Shani trong truyền thuyết Ấn Độ dẫn đến 2 nguồn năng lượng này không sống hoà thuận với nhau được. Nên vận trình tài lộc của Ma Kết cũng sẽ không mấy suôn sẻ khi bạn do dự và thiếu quyết đoán trong mọi việc.

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao với vấn đề tài chính của bạn. Đôi khi họ mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Để nếu có gặp khó khăn thì còn có thể nương tựa lẫn nhau.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12, Ma Kết có xu hướng coi cuộc sống là một thử thách cho đến khi bạn chấp nhận rằng trách nhiệm là trò chơi của mình. Nghĩa là Ma Kết khá bông đùa trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ của bạn không được bền vào lúc này.

Nếu như ai cố tình hỏi về chuyện thu nhập, chi dùng, bạn sẽ không trả lời. Những người này cũng không có hứng thú xen vào chuyện người khác, bạn tập trung sức lực của mình cho việc giải quyết công việc, giúp mình thêm giàu có mà thôi.

Sức khỏe

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở.

Hãy nhìn cuộc sống với còn mắt yêu thương chìu mến hơn với mọi thứ, cùng chia sẻ với người khác những khó khắn. Hãy cho chi sẻ tấm lòng nhân ái của bạn với người khác, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và sự thanh thản trong tâm hồn.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top