Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020: Trách nhiệm và kỉ luật

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020 thấy được sự tán dương về bạn trong mắt đồng nghiệp về tinh thần trách nhiệm và kỉ luật trong công việc của bạn.

Xem thêm

 tử vi cung ma kết ngày 28/07/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng Bọ Cạp tam hợp với sao Hải Vương Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã

Chiêm tinh hoàng đạo dự báo, Mặt trăng Bọ Cạp tam hợp với sao Hải Vương Song Ngư cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Chúng ta trở nên hấp dẫn, mơ mộng, và nhiệt tình, và có một tầm nhìn rộng mở.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020 thấy được sự tán dương về bạn trong mắt đồng nghiệp.

Nhưng điều đó chẳng làm họ quan tâm hay thấy buồn lòng. Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm chí bạn là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

Tử Vi Ngày 28/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020, thấy được hôm nay vận tài lộc của bạn đang đến.

Lời nói của bạn rất có trọng lượng, khi bạn đã đưa ra vấn đề chi tiêu gì thì mọi người trong nhà đều răm rắp nghe theo. Đôi khi, mọi người cảm thấy Ma Kết hơi lạnh lùng và nghiêm khắc trong vấn đề thu chi hàng ngày.

Được cái tinh thần kiếm tiền dồi dào, vận tài lộc có nhiều điểm sáng. Ma Kết có sức chịu đựng áp lực từ tài chính mà không phải ai cũng làm được. Nếu vấp phải thất bại, bạn không bao giờ chán nản bỏ cuộc ngược lại càng mãnh liệt và quyết tâm hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020 thấy hiện tại trong chuyện tình cảm của bạn không có dấu hiệu khởi sắc.

Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những đối tượng xa vời hay những người mình không thể chinh phục được. Ma Kết có suy nghĩ hiện thực và biết khả năng của mình đến đâu, bạn không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Tuy nhiên bạn cũng không quá đau buồn vì điều đó, Ma Kết sẽ lập tức chuyển sang một đối tượng khác, phù hợp với khả năng của mình. Vận tình cảm tương đối đa đoan.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/07/2020 khuyên bạn nên quan tâm đến bữa ăn của mình, không nên bỏ bữa hoặc ăn đồ ăn nhanh.

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở. Hãy nhìn cuộc sống với còn mắt yêu thương chìu mến hơn với mọi thứ, cùng chia sẻ với người khác những khó khắn.

Trên đây là dự đoán chi tiết, hy vọng với những thông tin chuyên mục 12 cung hoàng đạo chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/07/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top