Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 - Quản lý tốt công việc của mình

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 có Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay có tư chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, họ sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Họ lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới. Bạn đủ bản lĩnh để tạo ra trật tự mới và giải quyết mọi khó khăn trong thời gian này

tử vi cung ma kết ngày 23/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7, 9 Màu may mắn: trắng, xám
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 có Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" trong nhà số 7.

Ma Kết hôm nay có tư chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, họ sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Họ lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới. Bạn đủ bản lĩnh để tạo ra trật tự mới và giải quyết mọi khó khăn trong thời gian này.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 dự báo bạn sẽ có một ngày hợp tác với đồng nghiệp. Chúng ta cần dự vào sức mạnh của tập thể để hoàn thành mọi công việc của mình. Đôi khi sự hợp tác sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp cho bạn.

Ma Kết hôm nay cần phải học cách tin tưởng đồng nghiệp, sự kiên trì cũng là một trong những điều kiện cần cho sự phát triển của chúng ta. Bạn nên hiểu kiên trì sẽ mang lại kết quả, sự kiên trì trong hôm nay sẽ giúp bạn đi đúng hướng về sau, và đạt được nhiều thành tựu.

Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?
Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?
Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?

Công danh, sự nghiệp là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Theo đuổi một sự nghiệp lấy đam mê làm gốc không phải chuyện dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Vậy thì năm 2020, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng thông qua phương pháp bói bài Tarot để tìm câu trả lời nhé!

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 có thể sẽ chịu một vài xáo động trong vấn đề tiền bạc. Thời gian này, bạn cần sự kỷ luật trong các quyết định chi tiêu của mình, nếu không sự ăn tiêu vô tội vạ sẽ khiến cho Ma Kết chịu rất nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên hạn chế mua sắm và đặt hàng online. Những đồ sale trên mạng là những đồ không thực sự cần thiết trong thời điểm này, hãy yêu thương túi tiền của mình nhiều hơn bạn nhé.

Tử Vi Ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 không quá vượng vận tình duyên. Bạn có nhiều tham vọng và luôn đặt trước chuyện tình cảm. Cho nên lý trí của bạn luôn chiến thắng.

Ma Kết hôm nay sẽ không chịu xuống nước nhượng bộ vì những cãi nhau vụn vặt, mà đơn giản là họ không có thời gian mà suy nghĩ xem vì sao đối phương lại giận dỗi mình, họ quá để tâm vào công việc. Tử vi khuyên Ma Kết nên cẩn thận xem xét mối quan hệ này, chăm sóc người kia nhiều hơn để có thể hạnh phúc bên nhau lâu dài.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020 hạn chế hút thuốc lá và uống nước có ga, có thể bạn đang có những dấu hiệu tổn hại vì hai loại sản phẩm này.

Ma Kết hôm nay có thể cúm vặt, đau đầu sổ mũi. Nên nhớ đừng ngồi quá lâu trước máy lạnh và cũng không nên tắm đêm, những thứ này không hề tốt cho bạn đâu.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 23/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 24/4/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top