Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 - Hiện thực hóa các tham vọng

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" trong nhà số 8. Ma Kết hôm nay có tham vọng và bạn biết cách hiện thực hóa các tham vọng của mình. Thứ hai đầu tuần là lúc Ma Kết thực hiện từng bước trong kế hoạch của mình. Bạn hãy nhớ mọi nỗ lực rồi sẽ mang đến thành công. Vì vậy hãy yên tâm và cùng cố gắng vì sự nghiệp phía trước nhé

Xem thêm

tử vi cung ma kết ngày 20/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00" trong nhà số 8.

Ma Kết hôm nay có tham vọng và bạn biết cách hiện thực hóa các tham vọng của mình. Thứ hai đầu tuần là lúc Ma Kết thực hiện từng bước trong kế hoạch của mình. Bạn hãy nhớ mọi nỗ lực rồi sẽ mang đến thành công. Vì vậy hãy yên tâm và cùng cố gắng vì sự nghiệp phía trước nhé.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 có công việc khá ổn định. Tư chất là một nhà quản lí. Ma Kết hôm nay giỏi giải quyết các vấn đề, ở đâu có khúc mắc, ở đó có Ma Kết. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù cho nên sự nỗ lực của bạn sẽ gây ấn tượng tốt đối với cấp trên, sự kính trọng từ đồng nghiệp. 

Tử vi dự đoán hôm nay là ngày Ma Kết thay đổi cách làm việc của mình. Họ biến những ý tưởng cải tiến thành sự thật và từng bước thay đổi phong cách làm việc theo chế độ mới tốt hơn.

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4: Lạc quan đón nhận khó khăn
Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4: Lạc quan đón nhận khó khăn
Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4: Lạc quan đón nhận khó khăn

Ngay từ đầu tuần, Mặt Trời đã quá cảnh tại Kim Ngưu khiến Ma Kết nhận được nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi trong việc gần gũi hơn với mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để hiểu hơn về người bạn muốn. Tuy nhiên, vào thứ 3 hoặc Chủ Nhật, Ma Kết sẽ gặp phải rào cản vô hình nào đó mà Sao Thổ tạo ra làm cho cung hoàng đạo nào xích mích với một số người.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 sẽ có một cuộc cách mạng về chi tiêu trong ngày hôm nay. Tử vi thứ hai chứa đựng những thay đổi về quan điểm tiền bạc của cung hoàng đạo Ma Kết.

Bạn có những cơ hội kiếm tiền mới, Ma Kết hôm nay sẽ có thêm nhiều nguồn thu và đương nhiên nó sẽ càng làm giàu thêm cho gia tài đồ sộ của mình. Bạn bắt đầu học cách chi tiêu, quản lý tiền bạc theo lịch trình đầy đủ, điều này là rất cần thiết với Ma Kết hiện tại.

Tử Vi Ngày 20/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Một vài điều mới xảy đến với Ma Kết trong vấn đề tình cảm. Và hẳn nhiên những Ma Kết đang độc thân có quyền mơ về sự hạnh phúc với người yêu của mình. Tuy nhiên hãy nên nhớ dụng tốc bất đạt, làm việc hay tỏ tình đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dự báo chuyện gia đình của bạn sẽ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Ma Kết hôm nay sẽ có một ngày hạnh phúc bên gia đình của mình.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dành một ngày để làm việc, và đây là lý do khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và stress.

Và cuối ngày, một cốc sữa nóng hay một tách trà hoa quả sẽ giúp cho Ma Kết thư giãn và trút bỏ mệt mỏi. Đừng quên ăn đủ bữa và đi ngủ đúng giờ để có được một cơ thể khỏe mạnh nha bạn.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 21/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top