Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4: Lạc quan đón nhận khó khăn

Xem thêm

Ngay từ đầu tuần, Mặt Trời đã quá cảnh tại Kim Ngưu khiến Ma Kết nhận được nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi trong việc gần gũi hơn với mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để hiểu hơn về người bạn muốn. Tuy nhiên, vào thứ 3 hoặc Chủ Nhật, Ma Kết sẽ gặp phải rào cản vô hình nào đó mà Sao Thổ tạo ra làm cho cung hoàng đạo nào xích mích với một số người.

tử vi cung ma kết tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh Tượng: Trăng non tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ nhật

Tử vi tuần mới dự báo Mặt Trời đang tỏa ra những tín hiệu khởi sắc giúp Ma Kết nhận được nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi trong việc gần gũi hơn với mọi người, ngay cả với những người khác giới. Ma Kết nên dành thời gian để trò chuyện, tâm sự với mọi người.

Ngày 23/4, Trăng non tại Kim Ngưu có thể khiến Ma Kết ủ rũ hoặc xảy ra tranh cãi với người thân trong gia đình và khó có thể tìm được phương án giảng hòa trong tuần này.

Căng thẳng có thể xuất hiện làm Ma Kết mệt mỏi nhưng không vì thế mà cung hoàng đạo này từ bỏ. Thay vào đó bạn sẽ trực tiếp đối mặt và giải quyết vấn đề. Tuy giải quyết chưa thực sự hợp lý nhưng điều này sẽ giúp bạn tự tin và hoàn thiện bản thân hơn.

Sự nghiệp

Những quyết định bốc đồng trong tuần này có thể khiến Ma Kết phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc. Đôi khi, Ma Kết không kiểm soát được bản thân và không biết bản thân muốn gì và cần làm gì.

Thay vì cố gắng tranh luận để giành phần thắng với đồng nghiệp, lựa chọn cách nói khéo léo, hợp tình hợp lý sẽ khiến mọi người cảm thấy thuyết phục và nể bạn.

Tuần này, Ma Kết tỏ ra khá hòa hợp với đàn ông, sếp hoặc cấp trên. Ma Kết có thể tận dụng thời điểm thích hợp này để thể hiện trước mặt mọi người, quảng cáo chính mình bằng cách cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc và đưa ra một số ý tưởng sáng tạo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm tốt nhất.

Tài vận

Tuần này, chu trình tài vận của Ma Kết không có sự thay đổi, vẫn khá ổn định và mọi thứ trong tầm kiểm soát của Ma Kết.

Việc chi tiêu hợp lý giúp tình hình tài chính của Ma Kết trở lên tốt hơn, tuy nhiên không thật sự nổi bật.

Nếu Ma Kết muốn tiền luôn đầy túi cần nghĩ tới kế hoạch mới cho bản thân để phát triển sự nghiệp và đạt được mức lương cao hơn. Điều này không dễ dàng nhưng Ma Kết có thể làm được nếu tự tin và quyết tâm vào bản thân.

Tình cảm

Các dấu hiệu khởi sắc đang dần rõ nét hơn trong các mối quan hệ giữa Ma Kết với mọi người.

Vào tuần này, cung hoàng đạo này dễ tạo được thiện cảm trong lòng mọi người nhưng cũng có thể mất lòng ai đó. Điều này không hẳn là xấu vì trong cuộc sống Ma Kết cũng không nên chỉ sống mà nhìn vào sắc thái của người khác. Ma Kết nên tự tin là chính mình và mọi người sẽ yêu thích bạn vì tính cách thẳng thắn đó.

Ma Kết sẽ có thể tranh cãi với ai đó vào thứ 3 hoặc chủ nhật, hãy cố gắng kiềm chế cái tôi của bản thân để câu chuyện dừng lại đúng lúc và không ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, với những Ma Kết đã có người thương cần dành thời gian cho nhau. Đây cũng là thời gian rảnh mà các bạn Ma Kết độc thân có thể tận dụng để tìm kiếm người mình yêu.

Sức khỏe

Sau những cuộc tranh luận có thể xảy ra trong tuần mà Ma Kết sẽ có đôi chút cảm thấy cơ thể mất sức, mệt mỏi. Ma Kết nên cố gắng trấn tĩnh và cải thiện cảm giác tiêu cực này, đừng để tâm trạng của bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều đó vì nó có thể khiến sức khỏe bạn gặp rắc rối đó nhé.

Đang trong mùa dịch Covid 19 nên bạn cần để tâm hơn tới cơ thể mình cũng như người thân trong gia đình, ăn uống đầy đủ, thường xuyên tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Mong rằng một vài thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Tuviso.com hy vọng bạn sẽ có được cuộc sống an nhiên, bình yêu và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top