Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10: Hay quay xe

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10 là một tuần không được thuận lợi với Kim Ngưu, không ai thay đổi nhiều như bạn dù vẻ ngoài bạn khá kiên định.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu tuần 26/9 - 2/10

Tử vi tuần Kim Ngưu
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 26/9 - 2/10

Tuần 26/9 - 2/10 được dự báo là một tuần thuận lợi và có điềm may cho tất cả chúng ta. Bởi có tận 3 góc tam hợp xuất hiện, mà góc tam hợp trong chiêm tinh học được coi là một món quà từ vũ trụ.

26/9, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Vào đầu tuần các chòm sao sẽ gặp 3 hiện tượng chiêm tinh liên hoàn dự báo về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mối quan hệ cá nhân. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ gây ra sự hỗn loạn giữa người với người.

Sao Thủy trùng tụ Sao kim ngụ ý sự khác biệt trong quan điểm đều có thể hóa giải. Chúng ta cần lắng nghe và tìm cách để đối phương lắng nghe.

Và theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì sao Kim tam hợp sao Diêm Vương sẽ gợi ý kỹ năng giao tiếp để cải thiện vận trình. Góc tam hợp này sẽ ảnh hưởng tới tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo.

Đây là một khía cạnh may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ thân thiết khác của con người.

27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Và giữa tuần ngày 27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương và Mặt Trăng quá cảnh Bọ Cạp dự báo rằng kỹ năng ăn nói, giao tiếp của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhờ vào sự khéo léo con người sẽ tạo ra kỳ tích cho chính mình.

28/9 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Cuối tuần sao Hỏa tam hợp sao Thổ ngày 28/9 sẽ mang tới tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận khó  khăn. Tính cách tìm tòi, mày mò giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa thành công của chúng ta trong tuần mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10 là một tuần không được thuận lợi với Kim Ngưu, khi góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương không ủng hộ các chòm sao nhóm Đất. Không ai thay đổi nhiều như bạn dù vẻ ngoài bạn khá kiên định. Tuy nhiên đó chỉ là cách Kim Ngưu thể hiện ra, còn thực tế bạn dễ “quay xe” và đảo lộn mọi thứ. Điều này khiến tử vi tuần của bạn không được thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10, bạn luôn tìm kiếm sự hiểu biết sâu rộng hơn trong mọi lĩnh vực công việc của mình. Sao Thủy đại diện cho lý trí của chúng ta và là hành tinh của sự thể hiện và giao tiếp hàng ngày. Nó thể hiện sự tò mò của Kim Ngưu và khiến bạn trở nên tích cực tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn trong lĩnh vực công việc của mình.

Mặt sự nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra Kim Ngưu với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn. Trong mọi tình huống thử thách, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, cân bằng khi làm việc.

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10

Tài vận

Bạn thích đi sâu tìm hiểu mọi thứ và muốn trở thành một nhà nghiên cứu, điệp viên hoặc điều tra viên xuất sắc. Bạn có khả năng lọc tiếng ồn xung quanh và tập trung trong thời gian dài. Nên Kim Ngưu sẽ là một người giữ tiền và kiếm tiền tài ba. Bạn cũng nổi tiếng là một người chi ly về tiền bạc. Chính vì vậy mà bạn lọt top 3 chòm sao dang tay đón tiền tài, giàu có sung sướng nhất tuần 26/9 - 2/10.

Chìa khóa cho thành công tài chính Kim Ngưu đạt được chính là con mắt nhìn xa trông rộng và tính kiên nhẫn vô biên. Bạn biết tiết kiệm cần thiết để bớt đi căng thẳng trong chi tiêu và biết giới hạn chi tiêu cho những cuộc vui hàng ngày.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10, bạn bè quan trọng đối với Kim Ngưu nhưng bạn có thể ít thích những người bạn thực sự đánh giá cao chiều sâu suy nghĩ của bạn. Bởi đoạn tam hợp Sao Thủy và Sao Diêm Vương khiến bạn quan tâm hơn đến mặt tối của cuộc sống, thế giới ngầm, các yếu tố tội phạm, điều huyền bí và bí ẩn. Để ai đó tìm đến mình Kim Ngưu sẽ phải cởi mở hơn rất nhiều.

Những người thuộc cung này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi bạn rất biết giữ lời hứa. Đối với bạn, tình bạn, tình yêu chân chính bắt nguồn từ sự tin tưởng lẫn nhau và mối quan hệ này sẽ gắn bó với họ trong suốt cuộc đời.

Sức khỏe

Sức khỏe, Kim Ngưu không có hứng thú lắm với các hoạt động thể thao giúp tăng cường đề kháng. Bạn có xu hướng bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động, khiến sức khỏe cũng trở nên trì trệ.

Điều Kim Ngưu cần làm ấy là đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh. Tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top