Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10: Vượng sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10 là cung hoàng đạo thuận lợi đường sự nghiệp nhất. Bởi góc tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương là góc chiêm tinh may mắn nhất tuần này.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 26/9 - 2/10

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 26/9 - 2/10

Tuần 26/9 - 2/10 được dự báo là một tuần thuận lợi và có điềm may cho tất cả chúng ta. Bởi có tận 3 góc tam hợp xuất hiện, mà góc tam hợp trong chiêm tinh học được coi là một món quà từ vũ trụ.

26/9, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Vào đầu tuần các chòm sao sẽ gặp 3 hiện tượng chiêm tinh liên hoàn dự báo về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mối quan hệ cá nhân. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ gây ra sự hỗn loạn giữa người với người.

Sao Thủy trùng tụ Sao kim ngụ ý sự khác biệt trong quan điểm đều có thể hóa giải. Chúng ta cần lắng nghe và tìm cách để đối phương lắng nghe.

Và theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì sao Kim tam hợp sao Diêm Vương sẽ gợi ý kỹ năng giao tiếp để cải thiện vận trình. Góc tam hợp này sẽ ảnh hưởng tới tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo.

Đây là một khía cạnh may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ thân thiết khác của con người.

27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Và giữa tuần ngày 27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương và Mặt Trăng quá cảnh Bọ Cạp dự báo rằng kỹ năng ăn nói, giao tiếp của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhờ vào sự khéo léo con người sẽ tạo ra kỳ tích cho chính mình.

28/9 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Cuối tuần sao Hỏa tam hợp sao Thổ ngày 28/9 sẽ mang tới tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận khó  khăn. Tính cách tìm tòi, mày mò giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa thành công của chúng ta trong tuần mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10 là cung hoàng đạo thuận lợi đường sự nghiệp nhất. Bởi góc tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương là góc chiêm tinh may mắn nhất tuần này. Nó ban cho Song Tử sự hài hước, dí dỏm cùng cách nói chuyện vô cùng lôi cuốn. Bạn làm việc thông minh nhưng cũng vô cùng linh hoạt. Bất kỳ khó khăn nào cũng được bạn giải quyết nhanh gọn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10, góc tam hợp giúp bạn sẽ thành công không kém trong việc tẩy não và truyền bá những câu chuyện phiếm. Trong cơ quan Song Tử có. khả năng tuyên truyền, ở cả cấp độ bằng lời nói và phi ngôn ngữ. Nó khiến mối quan hệ xã giao của bạn phong phú mà cũng không kém phần thị phi. Ưu điểm tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và đôi khi khá lém lỉnh sẽ đem tới nhiều gia vị mới trong công việc của Song Tử. Bạn được nhiều đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ hơn.

Tử vi cung Cự Giải tuần 26/9 - 2/10

Tài vận

Bạn có kỹ năng kết hợp mọi thứ. Song Tử nổi bật bởi thói quen thám tử, chiêm tinh, tâm lý học nên thời gian này bạn có khả năng sẽ thu hồi được khoản nợ khó đòi. Và trong làm ăn kinh doanh lợi nhuận có thể được thực hiện nếu bạn làm khéo đi một chút. Sự hiểu biết và nhận thức của bạn sẽ sâu sắc hơn khi nói đến những lĩnh vực ngầm và lách luật. Song Tử làm việc rất chăm chỉ và nghiêm túc, bạn luôn luôn tối đa hóa giờ làm việc nơi văn phòng để tăng lợi nhuận, thu nhập riêng. Song Tử luôn tin tưởng tuyệt đối vào ý tưởng kiếm tiền của mình. Về chuyện chi tiêu Song Tử đừng bắt đầu quá nhiều với những điều bạn đang lo sợ, chấp nhận rủi ro sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10, Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương sẽ có một số loại khả năng ghi nhớ bằng lời nói. Bạn có một cách để thuyết phục người khác về sự thật của họ. Đôi khi có những khả năng tâm linh liên quan đến khía cạnh này, nhưng cá nhân cũng có sở thích giải các câu đố và bí ẩn. Song Tử khá bí ẩn và mới lạ với những người gặp lần đầu nhưng với bạn bè người thân thì bạn có phần hơi lập dị đó! Mặc dù biểu tượng của Song Tử là sự đối lập giữa hai tính cách nhưng Song tử vẫn đề cao sự trung thành trong tình cảm. Song Tử không ngại nói lên quan điểm của mình khi thấy không hài lòng với cách cư xử của đối phương. Hoặc khi bạn bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi trong tình cảm của mình.

Và bạn là 1 trong 3 chòm sao được ship tình yêu đến tận cửa tuần 26/9 - 2/10, chuyện tình cảm khá là đẹp.

Sức khỏe

Những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm trong tuần này không phải là nhỏ. Để giải thoát tâm lý, Song Tử có thể thử nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Sự sáng tạo khiến Song tử muốn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ nơi nhà bếp. Một tâm hồn thư thái sẽ khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Song Tử tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top