Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2019: Công việc có những bước tiến lớn

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2019. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu là một người rất nhanh nhẹn và dứt khoát trong những ngày sao Kim tạo thành một góc 60 độ với sao Hải Vương. Được phân công công việc gì là bạn bắt tay vào làm ngay, chẳng có ý định đùn đẩy cho ai cả.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu trong công việc sẽ có những bước tiến lớn nhờ sự chăm chỉ của mình. Bạn hào hứng với các nhiệm vụ được giao và hoàn thành bằng tất cả khả năng của mình. Xứng đáng với những nỗ lực đó, bạn sẽ đạt được thành quả không ngờ tới. Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay vì bạn luôn chi tiêu rất có chừng mực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải quá mức tiết kiệm đâu. Thỉnh thoảng, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 8/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu có một tình yêu ưng ý, thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của mình, bày tỏ quan điểm với đối phương một cách thẳng thắn. Mối quan hệ cũng thấy dễ chịu hơn nhiều. Với những ai độc thân thì không giỏi thể hiện tình cảm song hôm nay bạn được thúc đẩy và động viên nên mạnh dạn hơn rất nhiều.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 8/12/2019: ★★☆☆☆

Do sự ảnh hưởng của sao Kim mà bạn trở nên nhạy cảm. Hôm nay bạn dễ bị kích động, nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng vì xúc động mà làm ảnh hưởng tới khả năng phán đoán hay ảnh hướng tới hiệu suất công việc. Cái tôi của bạn đang quá lớn, không phải bất cứ chuyện gì cũng như bạn nhìn, bạn nghĩ. Nên hãy chấp nhận với điều đó.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 08/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top