Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021: Nên trì hoãn một chút

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021, khi Trăng non Bảo Bình bạn nên tập học cách bớt bướng bỉnh đi một chút, chấp nhận lỗi sai của mình.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 6/3/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 76 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Ma Kết, thiên yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung kim ngưu ngày 6/3/2021, dự báo vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình. Kim Ngưu nếu là lãnh đạo sẽ là một người rất công bằng, bạn luôn công tư phân minh cho nên được nhiều người kính trọng.
Tử vi dự báo công việc của Kim Ngưu cũng cần lưu ý đến một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong công việc. Kim Ngưu sẽ tạo bạo quyết định mọi hành đồng và tương đối liều lĩnh trong công việc. Do vậy bạn cần phải cẩn thận, chuẩn bị tâm lý cho việc đối mặt với vấp ngã và đứng dậy ở chính đó.
Ngưu Nhi là những cá thể ưa chuộng sự ổn định trong nghề nghiệp. Bạn không thích công việc bị thay đổi quá nhiều. Có lẽ một phần là do ảnh hưởng bởi nguyên tố Đất chủ quản nên Kim Ngưu yêu thích những công việc nguyên tắc, lặp lại có chu trình.

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, tuy nó không mang lại những thành công mỹ mãn hay những món tiền từ trên trời rơi xuống nhưng đây là thời điểm cuộc sống của Kim Ngưu sẽ không cần lo lắng về tiền bạc.
Năng lượng Trăng non tại Bảo Bình giúp cho bạn dành được những thành công đủ để giúp bạn có tiền và trang trải cuộc sống. May mắn đôi lúc sẽ mỉm cười, tiền bạc dù không vào như nước thì vẫn có của ăn của để giúp cho bạn ngày càng giàu có hơn.
Về tiền bạc, Kim Ngưu là kẻ mạnh, bạn có tài năng tính toán thiên bẩm không thể phủ nhận. Con đường để trở nên giàu có dài dằng dặc nhưng bạn đã xác định là không hề do dự. Vận tài chính có dấu hiệu thăng tiến nhờ trí tuệ đột phát cùng nhiều ý tưởng làm việc bay bổng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021, tâm hồn Kim Ngưu trở nên sáng rõ dưới ánh Trăng non Bảo Bình. Nhờ vậy, bạn dường như cảm nhận thấy tầm quan trọng của các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là các mối quan hệ tiềm ẩn nhiều năng lượng tích cực.
Mặt khác, Kim Ngưu lựa chọn cắt đứt liên lạc với một số người không còn chung quan điểm sống. Bạn giải phóng mình khỏi những xét nét và nhận định sai lầm cuả mọi người. Suy cho cùng, bạn thà chơi một mình còn hơn tiếp tục mối quan hệ khiến bạn phải suy tư nhiều đêm.
Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Nên “đánh đông đánh tây chẳng bằng đánh vào dạ dày”, hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi. Là một chú trâu chân thành và hiền hậu bạn là người sống rất chân thực với tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Kim Ngưu. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Kim Ngưu sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 76

tím, hồng đậm

Bảo Bình và Hổ Cáp

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top