Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Khá không thực tế

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo khi Trăng Non quá cảnh Bảo Bình khiến chúng ta có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế.

Xem thêm

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo gặp đoạn chiêm tinh Trăng Non quá cảnh Bảo Bình khiến chúng ta bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của con người có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Chúng ta là một con người giàu lòng nhân ái thực sự.
Và có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa. Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của các Cung kết hợp có thể mang đến cho ta những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.
Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Chúng ta sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như mình.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021, tâm hồn Bạch Dương trở nên sáng rõ dưới ánh Trăng non Bảo Bình. Nhờ vậy, bạn dường như cảm nhận thấy tầm quan trọng của các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là các mối quan hệ tiềm ẩn nhiều năng lượng tích cực.
Mặt khác, Bạch Dương lựa chọn cắt đứt liên lạc với một số người không còn chung quan điểm sống. Bạn giải phóng mình khỏi những xét nét và nhận định sai lầm cuả mọi người. Suy cho cùng, bạn thà chơi một mình còn hơn tiếp tục mối quan hệ khiến bạn phải suy tư nhiều đêm.
Liệu yêu đương nhanh chóng có khiến Bạch Dương cả thèm chóng chán? Bạn là kiểu người sẽ cháy bỏng điên cuồng khuấy đảo thế giới như một ngọn lửa. Rồi rời đi khi tìm thấy những gì mới mẻ hơn. Nên Bạch Dương không phải kiểu người sẽ ngồi chờ và thụ động khi yêu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021, Trăng non Bảo Bình là thời điểm tuyệt vời để đặt ra những dự định mới và suy nghĩ về những mục tiêu Kim Ngưu muốn đạt được về tài chính cũng như thu nhập trong khoảng thời gian tới. Nhưng với tất cả nguồn năng lượng cô đọng này, bạn cần dành một khoảng thời gian để xây dựng bản thân và đề ra kế hoạch chi tiêu cá nhân một cách khoa học phù hợp với thu nhập.
Kim Ngưu luôn giữ vai trò là tay hòm chìa, thần giữ của chính hiệu. Bạn không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Cả khi ngân sách có hạn hẹn bạn cũng biết cách sử dụng một cách hợp lý nhất. Kim Ngưu lên hẳn kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/3/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 6/3/2021, trăng non Bảo Bình là bàn đạp để Song Tử bay cao hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là trong vấn đề tài chính và thăng tiến. Song Tử khao khát cải thiện thu nhập cá nhân vì các mục tiêu mới trong tương lai. Mặc dù một số rắc rối bất ngờ có thể vẫn xảy ra, nhưng bạn có thể kiểm soát vấn đề nếu bạn thể hiện thái độ chăm chỉ.
Mặt tài chính Song Tử thích những điều mới mẻ nên bạn có thể chi tiêu quá nhiều tiền bạc cho chuyện đem lại hứng thú trong cuộc sống. Một vé xem hòa nhạc, concept, event … sẽ tiêu tốn khá nhiều tài chính của Song Tử. Bạn cần học cách chi tiêu và tiết kiệm nhiều hơn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 6/3/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, đây là thời điểm có nhiều năng lượng mạnh mẽ tác động lên bạn. Theo tử vi dự báo, Cự Giải sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền và thúc đẩy làm giàu. Một năng lượng tích cực sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho tài vận của bạn.
Năng lượng Trăng non tại Bảo Bình mang tính cách mạng, đổi mới, thức tỉnh và mở rộng. Cho nên tình hình tài chính của bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thay đổi tích cực hơn trong thời điểm này.
Những chàng trai Cự Giải còn rất được yêu mến bởi sự thông minh và hiểu biết sâu rộng của mình. Họ đam mê và khao khát tìm hiểu những điều mới mẻ. Với họ, một ngày còn sống là một ngày họ còn lật giở một trang sách mới về thế giới xung quanh.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 6/3/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021, trong thời kỳ Trăng non tại Bảo Bình, những nhận thức của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt, thái độ sống tích cực sẽ giúp cho Sư Tử mạnh mẽ hơn, vượt qua những khó khăn trong công việc và xử lý thuận lợi các vấn đề đột ngột phát sinh. Bạn luôn giữ vững sự lạc quan của mình, với niềm tin rằng nó có thể được giải quyết.
Bên cạnh đó, Tử vi số cũng khuyên Sư Tử nên tập trung vào nỗ lực của nhóm, kết nối với mọi người. Hãy cố gắng hoàn thành dự án của mình với sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc.
Hoàn thành công việc cấp trên giao phó, đối với những người thuộc cung Sư Tử mà nói thì không thành vấn đề. Tuy nhiên nếu mãi như thế thì chẳng phải là coi thường năng lực của họ? Sư Tử thật sự cần một thử thách mới, một nhiệm vụ khó trong công việc. Bạn muốn năng lực của mình được sử dụng, được phát huy hết sức.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 6/3/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 6/3/2021, Trăng non Bảo Bình tác động lên Xử Nữ giúp bạn làm sáng tỏ khoảng cách xa vời giữa thực tại và những giấc mơ. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro trong các quyết định lớn trong công việc và sự nghiệp của Xử Nữ bởi có vẻ bạn sẽ sử dụng linh cảm nhiều hơn là lý trí trong các trường hợp này.
Mặc dù vậy, khó khăn chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và hầu như không đem đến tác động quá tiêu cực nào cho công việc và sự nghiệp của bạn.
Đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ đều là một người quá đam mê công việc. Một công việc bình thường không phải là thứ mà những người thuộc cung Xử Nữ có thể chấp nhận được. Tính cách này khiến Xử Nữ trở nên bận bịu tối ngày và bản thân trở nên cầu toàn đến khó chịu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 6/3/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021, dự báo vận sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến mới. Năng lượng trăng non tại Bảo Bình nó mang theo những ý tưởng mới, tham vọng trong công việc. Thiên Bình luôn nhiệt huyết và nỗ lực hết mình cho công việc hiện tại, bạn có được sự tập trung cao độ để hoàn thành công việc vào thời điểm này.
Tử vi dự báo công việc của Thiên Bình có thể được mở rộng trong thời gian tới và bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cấp trên. Thiên Bình được khuyên là nên mở rộng tầm nhìn để nhìn thấy những cơ hội nghề nghiệp lớn hơn trong thời điểm này.
Thiên Bình thân thiện và hữu hảo, có hiệu suất làm việc cao dù lặng lẽ, có chừng mực nhưng cũng rất linh hoạt. Bạn có thể tìm được những thứ phù hợp với mình trong hoạt động thương mại và xã hội phức tạp. Thiên Bình hầu như có một loại năng lực lý giải làm thế nào khống chế và thao tác những công việc phức tạp.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/3/2021, dự báo từ Trăng non cho thấy tình hình tài vận của Bọ Cạp ngày hôm nay có vẻ tốt, nhưng không nhất phải sẽ có lợi ngay lập tức nên đừng quá nóng lòng. Mọi thứ sẽ được đền bù một cách xứng đáng nếu bạn cứ duy trì được bản thân ở trong một trạng thái như thế này. Cảnh báo Bọ Cạp có thể sẽ bị mất tiền bởi các khoản "tự nhiên rơi xuống đầu" như: Mất trộm, hỏng xe hoặc thậm chí là... bị lừa.
Không dễ gì để Bọ Cạp có thể đạt được thành công trong công việc. Những gì bạn có được đều phải trải qua vô vàn những trở ngại, khó khăn thậm trí có lúc họ phải đối mặt với nguy hiểm dẫn tới thất thoát tài sản. Bọ Cạp nên phát huy tính đa nghi, thận trọng để giảm bớt cạm bẫy về tài chính trong tuần này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/3/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 6/3/2021, trăng non Bảo Bình là bàn đạp để Nhân Mã bay cao hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là trong vấn đề tài chính và thăng tiến. Nhân Mã khao khát cải thiện thu nhập cá nhân vì các mục tiêu mới trong tương lai. Mặc dù một số rắc rối bất ngờ có thể vẫn xảy ra, nhưng bạn có thể kiểm soát vấn đề nếu bạn thể hiện thái độ chăm chỉ.
Mặt tài chính Nhân Mã thường có những hành động khác với những quan niệm truyền thống. Nhưng dần dần bạn lại thay đổi 180 độ, biến thành một người có tư tưởng truyền thống. Tiết kiệm hơn, keo kiệt hơn là xu hướng chi tiêu Nhân Mã đang đến gần.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 6/3/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/3/2021, tình hình tài vận củaMa Kết gặp Trăng non tại Bảo Bình dù đã có một chút "điểm sáng" nhưng cũng chưa đủ để bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Việc bạn cần làm là tránh "vung tay quá chán", kẻo lại phải rơi vào cảnh "nhẵn túi". Còn nếu thấy bế tắc quá, hãy thử đi ra ngoài và cho mình chút thời gian để thư giãn.
Nếu như bạn thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Bạn tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền. Trong từ điển của Ma Kết, có tiền đồng nghĩa với thành công.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 6/3/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/3/2021, trăng non buộc Bảo Bình phải trưởng thành và thực tế hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản thân hơi lý trí và đưa ra phán quyết thay cho con tim. Bạn băn khoăn giữa việc có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại với đối phương hay không, câu trả lời cũng sẽ có trong vài hôm nữa thôi. Rất có thể chuyện tình cảm của Bảo Bình và người ấy không thể tiến triển theo một chiều hướng tốt đẹp, vì vậy năm sau là thời điểm để kết thúc. Bạn sẽ mất thời gian để phục hồi vết thương tinh thần này.
Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận. Người có thể cùng Bảo Bình khai mở thế giới còn rất nhiều điều mới mẻ này. Bạn mong mỏi một tâm hồn cùng bạn tận hưởng sự tự do và những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/3/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021, trăng non buộc Song Ngư phải trưởng thành và thực tế hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản thân hơi lý trí và đưa ra phán quyết thay cho con tim. Bạn băn khoăn giữa việc có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại với đối phương hay không, câu trả lời cũng sẽ có trong vài hôm nữa thôi. Rất có thể chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy không thể tiến triển theo một chiều hướng tốt đẹp, vì vậy năm sau là thời điểm để kết thúc. Bạn sẽ mất thời gian để phục hồi vết thương tinh thần này.
Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và bạn cũng rất ít khi hứa trước khi làm. Và Song Ngư không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021

Trên đây là những thông tin về  Tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của tuviso.com. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top