Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020: Những cung bậc cảm xúc

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020, hôm nay tuy vẫn thể hiện thái độ rất nhiệt tình với công việc nhưng có thể cung hoàng đạo này có thể sẽ phải chịu một số những áp lực

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 29/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trời nằm góc 09°14'52" tại nhà 10
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 6 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà
Quý nhân: Ma Kết, Sư Tử Tiểu nhân: Bảo Bình

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020, hôm nay tuy vẫn thể hiện thái độ rất nhiệt tình với công việc nhưng có thể cung hoàng đạo này có thể sẽ phải chịu một số những áp lực công việc quá tải hoặc yêu cầu từ cấp trên kiểm soát khắt khe.

Vì vậy hôm nay làm việc nên cẩn thận đừng vội nhanh nhanh chóng chóng mà cẩu thả sẽ dễ phát sinh những vấn đề sai sót không đáng. Nếu có vấn đề phát sinh bạn nên suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực bạn sẽ có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Hôm nay bạn muốn hoạt động độc lập, nhưng đừng dễ cáu gắt với những hay bác bỏ ý kiến chia sẻ, góp ý.

Tử Vi Ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi hàng ngày dự báo, Kim Ngưu may mắn là tình hình tài chính của bạn hôm nay vẫn khá ổn định và không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu có tiến hành giao dịch buôn bán hay kí kết làm ăn trong hôm nay thì cũng đừng nên vội vàng, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu đồng ý bởi quá hấp tấp sẽ chỉ khiến tài lộc hao hụt.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020 cho thấy, chuyện tình cảm bạn biết cách vun vén và tâm sự chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình. Tình yêu, nhờ vậy mà cũng thêm bền chặt, san sẻ mọi vui buồn hoặc khó khăn cho nhau, có như vậy thì nhân duyên mới luôn vững bền, tình cảm mới ấm áp và vui vẻ.

Nhưng có vẻ vận may tình duyên vẫn chưa hé mở với những Kim Ngưu còn đang độc thân. Và bạn cũng dường như rất yêu cuộc sống độc thân hiện tại, cô đơn cũng mang lại cho bạn cảm giác thú vị nên bạn cũng chưa mặn mà với việc tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Sức khỏe

Về sức khỏe, hôm nay nếu có ra ngoài vì một việc bất khả kháng nào đó thì hôm nay Kim Ngưu cần hết sức chú ý bởi chòm sao này có điềm báo dễ gặp xui rủi trong vấn đề đi lại, đừng vì nhanh một chút mà khiến bản thân bị tổn thương.

Người ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung. Bạn xuất hiện chứng quên trước quên sau, đừng để bản thân bị cuốn sâu vào những lo âu. Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Ăn uống khoa học: ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối nói không với rượu bia và chất kích thích. 

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2020

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top