Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021: Hãy nắm lấy cơ hội cho mình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và nắm bắt lấy ngay khi chúng đến nhé. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021, Sao Diêm Vương Ma Kết khiến Kim Ngưu cứ dành cả ngày để lựa chọn giữa cái tôi cá nhân và công việc. Tuy nhiên, việc Kim Ngưu lựa chọn theo cái tôi của mình và mặc kệ thiên hạ sẽ khiến công việc của bạn bị trì trệ. Hãy đặt lên bàn cân xem công việc có phải là mục đích của cuộc đời bạn hay được sống theo kiểu bạn thích mới là cứu cánh? Nên nhớ công việc và gia đình là quan trọng nhất trong thời điểm này.
Trong quá trình làm việc, Kim Ngưu luôn nỗ lực để công sức của mình bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng nhất. Nó có nghĩa bạn sẽ lao động và làm việc hết sức mình để có được chút thành tựu sự nghiệp chứng minh với mọi người. Kim Ngưu sẽ không từ bỏ kể cả có gặp khó khăn.

Tử vi ngày 28/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021, khả năng cao Kim Ngưu đang muốn hướng đến một mục tiêu nào đó tại thời điểm sao Diêm Vương tại Ma Kết. Bạn muốn phá vỡ cái cũ và thiết lập nên một điều mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ tốn khá nhiều tiền và muốn tìm kiếm nhà tài trợ, đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhưng đó chỉ là khó khăn bước đầu thôi, hãy kiên định mục tiêu, rồi Kim Ngưu cũng sẽ đạt được thành công như mình mong muốn.
Tiền bạc muốn vượng thì Kim Ngưu cần phải có năng lực phán đoán tốt trong trường hợp. Với tinh thần nỗ lực không ngừng bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tài vận của mình. Nhưng vận cạnh tranh cao Kim Ngưu cần cảnh giác với những người muốn vay tiền của mình nhé!

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021, tình cảm đa màu. Kim Ngưu đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Đoạn quá cảnh Diêm Vương Ma Kết thực sự là luồng gió mới cho cuộc sống một màu của Kim Ngưu hôm nay.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Kim Ngưu hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

66, 83

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top