Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Quần tinh nghịch hành: Cách 12 chòm sao vượt qua đại hạn tháng 5

Quần tinh nghịch hành: Bước vào tháng 5, điều đáng chú ý nhất là sự ngược dòng trong chiêm tinh do sao Kim, sao Thổ và sao Mộc mang lại

Xem thêm

quần tinh nghịch hành

Quần tinh nghịch hành

Trong nháy mắt, mùa xuân đã dần rời xa chúng ta để mở ra một mùa hè đầy nắng. Bước vào tháng 5, điều đáng chú ý nhất là sự ngược dòng trong chiêm tinh do sao Kim, sao Thổ và sao Mộc mang lại. Về sự ngược dòng của các hành tinh, Tử vi số tin rằng nhiều người chỉ biết đến sự ngược dòng của Sao Thủy vì một khi sao này lội ngược thì sẽ có tác động tiêu cực đến cuộc sống của con người.

Nhưng trên thực tế, chúng ta có thể hiểu như thế này, ví dụ như sao Thủy nghịch hành,những thứ như biểu hiện cảm xúc, trí nhớ, kiến ​​thức, công nghệ điện tử và truyền thông do sao Thủy đại diện. Khi thuận dòng, những thứ này sẽ hoạt động bình thường, khi đi ngược lại, chúng ta phải chú ý đến hiệu ứng ngược do những thứ này mang lại, nhưng nó không phải là ảnh hưởng tiêu cực.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các ngôi sao khác khi nghịch hành. Nhưng ngược dòng sẽ luôn mang lại cho chúng ta một số rắc rối nhỏ chỉ là ít hay nhiều mà thôi, vì vậy chúng ta phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối. Không phải chòm sao nghịch hành nào cũng ngang ngược và tiêu cực như sao Thủy nhé.

Các chòm sao ngược dòng trong tháng 5 này sẽ tác động như thế nào đến vận hạn của 12 cung hoàng đạo, nên giải quyết đại hạn ra sao? Cùng xem Tử vi số giải đáp ngay sau đây.

Ảnh hưởng của các ngôi sao nghịch hành

Quần tinh nghịch hành, Sao Thổ, Sao Kim và Sao Mộc sẽ lần lượt bắt đầu nghịch hành vào tháng 5. Sao Thổ hiện đang ở trong cung Bảo Bình và đang bắt đầu đi ngược lại. Lần này sao Thổ sẽ tiếp tục nghịch hành cho đến tháng 9. Cảm giác sâu sắc nhất đối với chúng ta trong quá trình ngược dòng này là căng thẳng và trầm cảm. Và loại áp lực này sẽ tiếp tục xâm nhập và giải phóng từ từ, và bạn sẽ cảm thấy buồn và rất căng thẳng trong cuộc sống, công việc và tâm trí.

Sự di chuyển ngược dòng của sao Kim chủ yếu ảnh hưởng đến các vấn đề kinh tế và tài chính. Trong giai đoạn này, 12 cung hoàng đạo sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thu nhập, và hướng đi của nền kinh tế sẽ trở nên rõ ràng. Đồng thời, trong giai đoạn này, 12 cung hoàng đạo cũng sẽ thay đổi các giá trị của mình và trở nên thờ ơ với việc theo đuổi một số thứ nhất định, nhưng sẽ trân trọng các vấn đề tình cảm và sức khỏe hơn.

Sao Mộc nghịch hành, sao Mộc suy, đây là điều tốt và cũng là điều xấu. Điều đáng mừng là ảnh hưởng tiêu cực của sao Mộc sẽ yếu đi, chẳng hạn như chúng ta sẽ không quá đề cao cái tôi, không quá cường điệu, không kiêu ngạo, và chúng ta sẽ không mê đắm một bầu không khí nhất định. Nhưng ảnh hưởng tiêu cực là chúng ta sẽ không còn những may mắn nhỏ nhoi từ sao Mộc nữa, chúng ta sẽ dựa nhiều hơn vào sức mình để làm mọi việc.

Cách ứng phó

Quần tinh nghịch hành, Cách đối phó với sự nghịch hành của các vì sao này thực ra không khó. Cách đơn giản và trực tiếp nhất là tiếp tục làm những gì bạn nên làm, tiếp tục sống cuộc sống mà bạn nên sống, và tiếp tục yêu người mà bạn nên yêu. Khi các ngôi sao đảo ngược, tốt hơn là giữ nguyên và ổn định hơn là mày mò cách chống lại những điều tiêu cực.

3 điều nên làm

Giải tỏa cảm xúc là rất quan trọng

Trong giai đoạn này khi các ngôi sao nghịch hành, cảm giác áp lực của 12 cung sẽ tăng lên. Đó là áp lực về chi phí sinh hoạt, khó khăn trong sự nghiệp và tài chính, chúng ta sẽ rơi vào khoảng thời gian hoang mang không lối ra.

Nhưng bạn phải nhớ rằng bạn không đơn độc, khi mọi người không suôn sẻ thì bạn không được chạy theo xu hướng làm loạn lên để thoát hạn mà phải bình tĩnh giữ cho mình một cái đầu lạnh. Việc bạn phải làm không phải để tồn tại tốt hơn mà là tìm cách đi tốt hơn. Thực ra không khó để 12 sao thoát khỏi mệt mỏi tâm lý đâu, nếu bạn không ngừng nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy cầu vồng.

Lập kế hoạch tài chính

Tôi tin rằng mọi người đều có một tính toán nhỏ trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2021. Xét cho cùng, môi trường hiện tại không khả quan, thu nhập cá nhân lại bị ảnh hưởng rất nhiều nên bạn không thể sống vô tư được nữa.

Sao Kim đi ngược dòng sẽ khuếch đại tình trạng này, và nó cũng khiến chúng ta chú ý đến nó nhiều hơn. Trong giai đoạn này, hãy chăm chút cho hầu bao của mình, tiết kiệm những gì có thể tiết kiệm được, để dành cho mình một khoản dự phòng và đừng để bản thân rỗng túi. Trau dồi thêm các khả năng khác của bạn và kiếm nhiều tiền hơn trong lĩnh vực bán thời gian là cách tốt nhất.

Đừng do dự trong tình yêu

Trong giai đoạn này, bạn có thể vướng vào tình cảm cũ. Có thể người yêu cũ tìm cách hòa giải nhưng bạn không muốn tiếp tục mà cũng có thể lại bị cuốn theo. Hoặc một số người có thể bị ảnh hưởng bởi vận đào hoa mà rơi vào mối tình tay ba và mối quan hệ mập mờ, đặc biệt là các cung hoàng đạo thuộc nhóm khí.

Đây là những tín hiệu rất nguy hiểm, bạn phải cắt đứt tình cảm với người cũ ngay và luôn, để đến tháng 9 vẫn còn dây dưa là nguy to. Những người nên bị cắt đứt sẽ không khiến bạn hối hận đâu, những người nên từ bỏ sẽ hạnh phúc, và những người nên rời đi sẽ không bao giờ nhìn lại.

[postblock id="bottom"]

Lời khuyên

Khi các vì sao nghịch hành, lời khuyên của Tử vi số dành cho 12 chòm sao là hãy duy trì sự ổn định. Trong giai đoạn này, đừng tung hoành, phải đánh giá rủi ro trước khi thực hiện bất cứ việc gì đó. Nếu bạn quản lý được cảm xúc của mình, lập kế hoạch tài chính vững vàng và đối phó với các vấn đề tình cảm một cách dứt khoát. Bạn sẽ sống sót qua mùa nghịch hành một cách suôn sẻ trước sự ngược dòng của các vì sao.

Kết luận

Trên đây là bài viết Quần tinh nghịch hành: Cách 12 chòm sao vượt qua đại hạn tháng 5 của Tử vi số. Kính chúc quý độc giả có một mùa hè bình an và suôn sẻ và đừng quên đón xem tin mới về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top