Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021: Uy tín là cốt lõi

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu dễ làm ảnh hưởng tới hình ảnh lịch sự và sự khiêm nhường mà bạn đã dành công gây dựng trước mắt người khác.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khoác lên bạn sự thoải mái khi làm việc. Kim Ngưu ổn định và có một tâm hồn bình yên chứa đầy sự cuốn hút đến lạ thường. Điều này rất hấp dẫn mọi người quanh bạn, bạn khiến mọi người luôn vây quanh và quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tuy vậy trong cùng một thời điểm, Kim Ngưu thường có xu hướng giữ nguyên hai trạng thái thụ động và chậm chạp. Bạn muốn những lời ngon ngọt thay vì cưỡng chế hay chỉ trích quá cực đoan. Kim Ngưu có vẻ không được linh động khi làm việc.
Chiêm tinh học từng nói nói: Muốn hết mình thì đi cùng Bạch Dương, muốn yêu thương thì đến bên Cự Giải, muốn vững chãi thì dựa vào Kim Ngưu. Mặt công việc Kim Ngưu thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn vốn có. Tính cách bình tĩnh luôn là chỗ dựa của chính bạn cũng như mọi người quanh bạn.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu rất cẩn thận và thận trọng trong tiền bạc. Kim Ngưu có thể có phần cứng nhắc và cô độc khi làm việc. Bạn cần suy nghĩ rất chín chắn và yêu thích mọi thứ tốt đẹp trong công việc. Kim Ngưu có xu hướng thích nuông chiều và được nuông chiều trong mọi hoàn cảnh. Vật chất có thể là thứ quan trọng nhất đối với bạn vì thế đa phần thường chú trọng những thứ có giá trị kinh tế cao, hay những khoản đầu tư ra tiền.
Kim Ngưu nên lựa chọn đầu tư vào một linh vực cố định và lâu dài. Đừng để lý trí lấn át khiến bạn chi tiêu tùy tiện và không chuyên nghiệp. Kim Ngưu thường chi tiêu quá tay cho người thân và bạn bè của mình. Bởi đức tính quan tâm và yêu thương những người quanh mình vô điều kiện mà bạn không hề nghĩ đến túi tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021, là người coi trọng tình cảm và cảm xúc cá nhân. Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với một người có Mặt Trời Kim Ngưu là nhu cầu được cảm thấy an toàn và được hỗ trợ bởi mọi người xung quanh trong những thời điểm khó khăn. Kim Ngưu thấy cuộc sống riêng tư rất quan trọng và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nó khỏi những hiểm nguy từ thế giới bên ngoài.
Thuộc nguyên tố Đất chậm chạp nên Ngưu nhi khá “mơ hồ” trong chuyện tình cảm. Bạn không những không chủ động mà nhiều khi còn chẳng rõ được trái tim mình muốn gì. Trong từ điển của Ngưu Nhi không có định nghĩa yêu đương chơi bời. Bạn không thích sự thay đổi nên cần nhiều thời gian để tìm “crush” phù hợp.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Kim Ngưu. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Để có một trái tim khỏe mạnh Kim Ngưu nên ăn cá, đặc biệt là các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi và cá ngừ ít nhất 2 lần một tuần. Vì nó có thể làm giảm mức chất béo trung tính, làm chậm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top