Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021: Bạn khá thành công

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021, bạn làm việc chăm chỉ và yêu thích tìm hiểu kiến ​​thức và bí quyết, thể hiện bản thân trong công việc.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021, bạn có thể khá riêng tư và kén chọn công việc hoặc không gian làm việc cá nhân. Kim Ngưu lo lắng khi người khác nhìn vào công việc chưa hoàn thành của mình. Nhưng Kim Ngưu khá bảo vệ phương pháp làm việc của mình. Bất chấp sự thiếu tự tin về tổng thể, bạn có thể rất tự hào - thậm chí là kiêu ngạo - khi nói đến công việc của họ. Và Kim Ngưu nghĩ rằng phương pháp làm việc của mình là tốt nhất.
Thuộc nguyên tố Đất nên Kim Ngưu rất thích các giá trị mang tính thành tựu. Trâu nhỏ thích lao vào làm việc và tự mình có được thu hoạch cần thiết. Bạn cũng là nhân viên giỏi quản lý các công việc chi tiết. Có thể thấy một Kim Ngưu hết sức chăm chỉ và cần mẫn trong công việc.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Xử Nữ. Chiêm tinh hôm nay cho rằng Mặt Trời đại diện cho tính chuyên nghiệp. Nên Kim Ngưu trở nên khá chi tiết và keo kiệt. Với bất cứ khoản tiền nào bạn cũng muốn phải được báo cáo đầy đủ. Bản tính cầu toàn khiến Kim Ngưu mất cả ngày để sửa lỗi sai về giấy tờ sổ sách, tiền nong.
Kim Ngưu luôn thiếu sự quả quyết và mạo hiểm trong đầu tư, có lẽ vì thế mà bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Nhưng bạn lại có trực giác rất mạnh, nếu như có thể nhờ vào đó phát triển tài vận thì sẽ tốt hơn. Bởi quá cẩn thận mà Kim Ngưu bỏ mất cơ hội đầu tư khả quan.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021, mặt phân tích của đoạn Mặt Trời quá cảnh Xử Nữ sẽ hoạt động tốt với hiệu quả thực tế của bạn. Một lần nữa mang lại cho Kim Ngưu danh tiếng về tính tổ chức và chi tiết. Sự nhạy bén về tinh thần của bạn hoạt động tốt nhất khi có điều gì đó hữu hình để tập trung vào. Nên thời gian này Kim Ngưu sẽ dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho gia đình.
Trong từ điển của Ngưu Nhi không có định nghĩa yêu đương chơi bời. Bạn không thích sự thay đổi nên cần nhiều thời gian để tìm “crush” phù hợp. Khi dấn thân vào một mối quan hệ, thì Kim Ngưu sẽ cực kỳ nghiêm túc và xác định lâu dài. Bạn dường như quá cứng nhắc trong tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Kim Ngưu sẽ gặp phải một số hiện tượng như: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng, cơ bắp theo. Nó cho thấy Kim Ngưu nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt.
Bạn có thể ăn các loại quả chua như giấm, ô mai để hóa giải độc tốc trong bữa ăn. Quả chua cũng giúp tăng cường thức ăn tiêu hóa cho dạ dày, giúp tỳ vị khỏe mạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Song Ngư, Nhân Mã

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top