Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021: Bạn làm việc chăm chỉ

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021, có một sự kết hợp kỳ lạ giữa trí tuệ và thực tế ở bạn mà đôi khi bị nhầm với sự lạnh lùng và bạn thường khá nhút nhát.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021, dù bạn tràn ngập công việc, bạn vẫn cảm thấy bồn chồn và có phần lo lắng. Nỗi sợ hãi về thành tích kém thường rất mạnh. Kim Ngưu muốn làm tốt mọi việc muốn mọi thứ chính xác và kỹ lưỡng. Và Kim Ngưu đã tự thuyết phục mình làm một công việc kém hoàn hảo rồi tự cảm thấy không hoàn hảo.
Mặt công việc, đồng nghiệp đừng thấy Trâu hiền mà nhờn mặt nhé! Kim Ngưu có sức chịu đựng rất tốt nhưng không có nghĩa là sẽ không có giới hạn. Nếu cứ cố tình chọc Trâu nhỏ nổi điên, thì tất nhiên, bạn sẽ “húc” đối phương bay màu đó. Kim Ngưu cần học cách giải tỏa tâm trạng của mình.

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021, không phải tất cả các bạn đều là những người nghiện kiếm tiền. Tuy nhiên, khi Mặt Trời Xử Nữ khiến Kim Ngưu không tham gia vào một số loại dự án, thì bạn lại có một cảm giác bất mãn mơ hồ. Có nghĩa là bên trong Kim Ngưu vẫn luôn tràn trề khao khát kiếm tiền. Ngay cả khi cuộc sống của bạn giàu có sung túc thì bạn vẫn không cảm thấy được yên tâm.
Kim Ngưu luôn giữ vai trò là tay hòm chìa, thần giữ của chính hiệu. Bạn không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Cả khi ngân sách có hạn hẹn bạn cũng biết cách sử dụng một cách hợp lý nhất. Kim Ngưu lên hẳn kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021, bạn nhạy cảm với môi trường xung quanh và có xu hướng dễ bối rối. Kim Ngưu thường rất kín tiếng khi đối mặt với bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai mới. Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu cảm thấy thoải mái, bạn có thể khá nhiệt thành và sôi động. Kim Ngưu có tinh thần trách nhiệm cao, ngay cả khi bạn tự thuyết phục mình là người vô trách nhiệm về điều này hay điều khác, họ vẫn lo lắng về những người mình quan tâm.
Kim Ngưu yêu cái đẹp và thích ngắm nhìn những người đẹp( đương nhiên!). Nhưng ngoại hình không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn người yêu. Với Kim Ngưu đoạn tình cảm đi lên từ tâm hồn, tình bạn mới là đoạn tình cảm sâu sắc. Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Kim Ngưu. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Kim Ngưu nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Kim Ngưu cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top