Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-08-2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/07/2020: Có nhiều năng lượng

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sao Thiên Vương lục hợp với sao Thủy, Kim Ngưu có nhiều năng lượng độc đáo vào sự sáng tạo. Bạn có trực giác và tài năng, điều này hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn, khiến cho Kim Ngưu nhận được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

tử vi cung kim ngưu ngày 23/07/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy lục hợp với sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 17, 76 Màu may mắn: xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sao Thiên Vương lục hợp với sao Thủy, Kim Ngưu có nhiều năng lượng độc đáo vào sự sáng tạo.

Bạn có trực giác và tài năng, điều này hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn, khiến cho Kim Ngưu nhận được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Bạn có cách riêng của mình và có đôi khi sẽ từ chối các quan điểm truyền thống, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp lớn tuổi.

→ Tử Vi Ngày 23/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/07/2020 dự báo mặt tài chính, những người thuộc cung Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều rất giỏi trong việc kiếm tiền bởi vậy bạn có một cuộc sống sung túc trong tuần này. 

Hiếm khi thấy Kim Ngưu nằm trong danh sách những người nghèo khó chờ xin giúp đỡ. Con bò xây dựng mái ấm, vun đắp của cải vật chất của mình một cách chậm rãi, kiên trì, bền vững. Từ con số 0, Kim Ngưu đặt từng viên gạch xây lên một tòa lâu đài lộng lẫy, vững chắc.

2004 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
2004 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn
2004 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, tử vi 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

2004 mệnh gì? Sinh năm 2004 tuổi con gì? Năm 2004 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2020 cho người sinh năm 2004 mệnh Thủy.

Tình cảm

Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Hôm nay bạn có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình.

Phương châm tình yêu của tuần này là nên tìm hiểu chậm rãi và chắc chắn. Cảm xúc đi lên từ tình bạn để thấu hiểu nhau nhiều hơn sẽ đem tới một mối quan hệ bền chặt. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe trong hôm nay Kim Ngưu nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không nên ăn quá nhiều, duy trì cân nặng bình thường. 

Hoạt động nhiều, suy nghĩ lạc quan tích cực. Chú ý quan tâm tới những biểu hiện bất thường trong cơ thể. Tăng cường bổ sung nhiều nước. Ăn nhiều trái cây và rau có màu xanh. Ở những nơi thông thoáng với nhiều cây xanh sẽ giúp cho Kim Ngưu luôn khỏe mạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/07/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top