Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

2004 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

Xem thêm

2004 mệnh gì? Sinh năm 2004 tuổi con gì? Năm 2004 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2021 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2021 cho người sinh năm 2004 mệnh Thủy.

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Tử vi trọn đời

Tổng quan

2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, mệnh Tuyền Trung Thủy.

Tuyền là con suối, Trung là ở giữa, nằm trong còn Thủy là nước, như vậy Tuyền Trung Thủy là dòng nước trong xanh, mát lành ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu.

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp. Họ thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng bên trong nội tâm lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh, có tác phong cẩn trọng chậm rãn nhưng phản ứng rất mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Cũng vì học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Đây cũng là một đặc tính hay dây dưa, không dứt khoát.

Những người này thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại. Có thể nói những người mang nạp âm này luôn vì nhân sinh, vì cộng đồng mà cống hiến hết mình. Họ thích mọi thứ của mình, ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sạch. 

Tuy nhiên nhược điểm của bản mệnh này là một người người khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài. Ngoài ra khi càng hiểu biết sâu rộng thì lại càng không dám quyết đoán vì luôn do dự sợ mất thời cơ, thất bại.

Sự nghiệp

Người mệnh Thủy tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo.

Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt. Người mệnh này đa tài nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai. 

Người sinh năm 2004 hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề, nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái. Tuổi Thân sinh năm 2004 có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ.

Người này có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… làm nghề gì cũng có thành quả. Tuy nhiên cần chú ý vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe và danh tiếng bổng lộc.

Tài vận

Mệnh Thủy sinh năm 2004 có số tự lập thân không được dựa vào cha mẹ, anh em. Của cái có sớm rồi lại hết. Thường từ 50 tuổi mới giàu có. Họ có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con và gia đình.

Nhìn chung, người này có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng dễ đánh mất vì tính cách bốc đồng, thẳng thắn. Sinh năm 2004 mệnh Thủy có thể liên kết làm ăn với các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu, chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi.

Tình cảm

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy biết tôn kính cha mẹ, biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Là người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Mệnh Thủy sinh năm 2004 cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình. 

Người sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Tuất và Dậu.

Sức khỏe

2004 mệnh Thủy thường gặp nhiều vấn đề về đường thận, bàng quang, bàn chân và hệ thống tiêu hóa. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. 

Người mạng Thủy thì có thiên hướng là tiêu hóa kém, nên dưỡng sinh dạ dày, ruột non và vùng kín. Tiếp theo là phần chân và và bàng quang.

Nguyên lý dưỡng sinh nên chú trọng giữ ấm thân thể, đặc biệt là vào mùa đông. Mệnh chủ nên chọn các môn thể thao chân tay phối hợp như bơi lội, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên ăn nhiều thực phẩm màu đen, thực phẩm tráng dương, trợ thận như thịt dê, thịt chó, nấm hương, mộc nhĩ... 

Nữ mạng

Xem tử vi thấy rằng nữ mệnh Thủy tuổi Giáp Thân thuở còn trẻ có vận tốt đẹp về tình cảm, lúc nhỏ được gia đình, người thân yêu thương, chăm sóc chu đáo. Lớn lên bước chân vào xã hội, nữ Giáp Thân gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Đời sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn, sau kết hôn có nhiều niềm vui. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có phúc được hưởng tài lộc, càng về sau công danh lại càng thuận lợi phát triển.

Nữ mệnh Thủy nhìn chung gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tình cảm gia đình có nhiều hay đẹp. Sự nghiệp ban đầu có những bước khó khăn nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân nên phát triển nhanh chóng, có số được hưởng tiền tài.

Nữ tuổi Thân mệnh Thủy hưởng thọ trung bình từ 79 đến 85 tuổi, nếu sống có tâm, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”

Tứ trụ người mệnh Thủy Người mệnh Thủy chủ về Trí. Họ là những người có thông tuệ, cơ trí, tính tình lương thiện. Mùa đại diện là mùa đông, màu sắc may mắn là trắng, đen. Đây là người túc trí đa mưu, linh hoạt, ngoài lạnh trong nóng, đa tình. Họ hiền hòa và rất thong thả,

Nam mạng

Bói tử vi thấy rằng nam mệnh Thủy tuổi Thân có nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận. Đến năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình, cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi.

Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi. Gia đạo đôi lúc xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Phải ngoài 27 tuổi mới được yên vui, hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi.Những người ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Hợp mệnh

Sinh năm 2004 hợp mệnh gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy. Muốn biết người sinh năm 2004 mệnh Thủy hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Tuyền Trung Thủy và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962)

Độ tương hợp: Rất Tốt.

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Kim thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Kim sinh Thủy người mệnh Thủy sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Tuyền Trung Thủy và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989) 

Độ tương hợp: Tốt

2004 mệnh Thủy gặp mệnh Mộc thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Thủy sinh Mộc thì người mệnh Mộc sẽ được hỗ trợ, đem lại giàu sang, phú quý cho cả hai vợ chồng. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy gặp người mệnh Thủy thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

Độ tương hợp: Trung bình

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Hỏa thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Độ tương hợp: Kém

Sinh năm 2004 mệnh Thủy gặp mệnh Thổ thì không hòa hợp, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Thổ phá Thủy thì việc làm ăn của người chồng sẽ sa sút, sức khỏe đi xuống. Trong công việc cũng không có nhiều may mắn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, chiếm đoạt tài sản. 

Nghề nghiệp thích hợp

Nam mệnh Thủy sinh năm 2004 hợp nghề gì?

Nam mệnh Thủy 2004 là người thông minh nhưng không tỉ mỉ và thiếu sự trung thực, khá ích kỷ chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho mình. Họ có khuynh hướng tự phát và thường không thể cưỡng lại chính mình.

Nam sinh năm 2004 nếu làm các công việc sau thì đảm bảo thành công: thám tử, thiết kế, kỹ sư, luật sư. Nam tuổi Thân với đặc trưng óc quan sát tỉ mỉ, có năng lực cá nhân, tinh nhạy và luôn làm việc có nhiều phương án để hoàn thành nhiệm vụ nên họ rất hợp các nghề như diễn viên, phóng viên, ngoại giao

Nữ mệnh Thủy sinh năm 2004 hợp nghề gì?

Nữ mệnh Thủy 2004 là người không thiếu vật chất, tâm tính thuần hòa, làm gì cũng được người ủng hộ.  Họ là những người rất khéo léo trong giao tiếp và có đầu óc linh hoạt. 

Vậỵ, xét cả về mệnh và tính cách thì nghề hợp với nữ Giáp Thân mệnh Thủy phù hợp làm các nghề như cô giáo, nhân viên marketing, tiếp viên, diễn viên, nghệ sỹ, ca sĩ.

Phong thủy

2004 mệnh Thủy hợp hướng nào?

Mạng Thủy sinh năm 2004 hợp hướng gì? Đây là thắc mắc của bất cứ ai khi có ý định xây nhà hay đơn giản là lựa chọn hướng kê bàn ghế, đồ vật sắp đặt trong gia đình. Bởi hướng nhà hợp bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cũng như sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Nam mạng Giáp Thân 2004 hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đàn ông tuổi này đại kỵ các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Nữ mạng Giáp Thân 2004 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Phụ nữ tuổi này đại kỵ các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

2004 mệnh Thủy hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh chủ sinh năm 2004 là người tuổi Giáp Thân, mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy hợp, kỵ với những màu sắc sau đây:

Hợp: Màu xanh biển sẫm, màu đen

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ đại diện cho công việc thăng tiến, có được công danh, quan vận tài vận như ý.

Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Kỵ: Vàng đất, màu nâu

Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). Màu này nếu dùng nhiều sẽ dẫn tới họa huyết quang, ảnh hưởng cả tài vận chủ mệnh.

Bí quyết đặt tên

Đặt tên có Kim

Đặt tên cho người mệnh Tuyền Trung Thủy nên chọn tên có từ liên quan đến hành Kim, hoặc đơn giản là có những yếu tố Kim như Kim, Đồng, Hoàng, Tài, Khánh, Linh...

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy đặt tên có Kim sẽ khiến họ thành công, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặt tên mạnh mẽ

Mệnh Thủy cũng tượng trưng cho sự yếu đuối và mỏng manh nên bạn có thể lựa cho con những cái tên kiên cường, mạnh mẽ để khắc phục điểm yếu này của mệnh Thủy. Những cái tên: Cương, Trọng, Quyết, Bách, Quang, Trí, Hưng, Khánh,…sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

Phật bản mệnh

Người mệnh Thủy sinh năm 2004 có Phật độ mệnh là Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người mệnh Thủy luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thụ linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

“Đại nhật” có nghĩa là thắng cả mặt trời, Đại Nhật Như Lai có thể phá bỏ mọi tà pháp. Xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn, đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi.

Nhưng nhớ trước khi thỉnh tượng Phật hay đeo đồ phong thủy hình Phật, Bồ Tát thì nên khai quang điểm nhãn rồi mới đeo.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top