Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì

Người sinh năm 2004 mệnh gì? Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào, màu gì, hướng nhà nào phù hợp để làm ăn phát tài lộc. Những lưu ý về phong thủy tốt cho tuổi Giáp Thân

Xem thêm

sinh năm 2004 mệnh gì

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của Tử Vi Số - website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Sinh năm 2004 mệnh gì

Trả lời cho câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 mệnh Tuyền Trung Thủy.

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp. Họ thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng bên trong nội tâm lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh, có tác phong cẩn trọng chậm rãn nhưng phản ứng rất mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy, là chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Cũng vì học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên họ hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Đây cũng là một đặc tính của người hay dây dưa, không dứt khoát.

Nhược điểm của người này là khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài. Ngoài ra khi càng hiểu biết sâu rộng thì lại càng không dám quyết đoán vì luôn họ do dự sợ mất thời cơ, thất bại.

Sinh năm 2004 tuổi gì

Người sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ.

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy - Tuyền Trung Thủy - Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

- Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

- Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai
Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai
Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai

Tử vi trọn đời tuổi Thân Người này có số mệnh an lành hạnh phúc. Nếu được người thân và bạn bè giúp đỡ thì càng có thể phát triển năng lực của bản thân. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa rực rỡ, tài lộc đầy nhà, cả đời được người người nể trọng.

Tổng quan về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Sau khi đã biết Sinh năm 2004 mệnh gì, ta cũng nên biết về tổng quan cuộc đời của họ như sau:

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, thông minh, họ không chỉ là người suy nghĩ cẩn thận, nghiêm túc mà còn giỏi ứng biến. Những người này giao thiệp rộng, thu hút được nhiều người bạn tốt nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối với tuổi Thân, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, họ luôn kính hiếu với cha mẹ, đối với con cái thì hết lòng yêu thương, bạn đời luôn trân trọng.

Tuy nhiên, tuổi Thân thường rất tùy hứng, không kiên trì nên nhiều việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Nhưng một khi được làm điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành toàn bộ tâm lực, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đó.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Giáp Thân

Tính cách tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Hiền lành là một trong những đặc trưng tính cách của mạng Giáp Thân. Đối với người xung quanh, họ luôn thân thiện, hòa đồng, không bao giờ ganh ghét với ai. Đặc biệt, bạn sẽ khó lòng tìm thấy sự sôi nổi ở họ bởi sự trầm lắng bao trùm.

Họ cũng là người có trí tuệ và tấm lòng nhân hậu. Đối với tất cả mọi người, Giáp Thân đều sẵn sàng giúp đỡ mà không hề mong chờ sự báo đáp.

Cả nam và nữ mạng mệnh này còn rất hoạt bát lanh lợi, năng động, giỏi giao tiếp. Cũng nhờđó, họ rất giỏi trong kinh doanh và đạt được những dấu mốc nhất định trong cuộc đời.

Sự nghiệp

Người mệnh Thủy tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên rất đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo.

Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Giáp Thân có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt. Người mệnh này mặc dù đa tài nhưng có tính hay khinh suất, vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai. 

Người sinh năm 2004 hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề, nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và thân mình thanh thản. Tuổi Thân sinh năm 2004 có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ.

Bởi vậy nên người này có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… làm nghề gì cũng có thành quả. Tuy nhiên cần chú ý vì hay chủ quan nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe và danh tiếng bổng lộc.

sinh năm 2004 mệnh gì

Tài vận trọn đời tuổi Giáp Thân

Mệnh Thủy sinh năm 2004 có số tự lập thân không được dựa vào cha mẹ, anh em. Của cải thường có sớm rồi lại hết, từ 50 tuổi mới giàu có. Giáp Thân có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Nữ mạng tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con và gia đình.

Nhìn chung, người này có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng dễ đánh mất vì tính cách bốc đồng, thẳng thắn. Sinh năm 2004 mệnh Thủy có thể hợp tác làm ăn với các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu, chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi.

Tình cảm

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy biết tôn kính cha mẹ, họ biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, lại có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Con người này sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Mệnh Thủy sinh năm 2004 về cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Con giáp này chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình. 

Người sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Tuất và Dậu.

Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”

Tứ trụ người mệnh Thủy Người mệnh Thủy chủ về Trí. Họ là những người có thông tuệ, cơ trí, tính tình lương thiện. Mùa đại diện là mùa đông, màu sắc may mắn là trắng, đen. Đây là người túc trí đa mưu, linh hoạt, ngoài lạnh trong nóng, đa tình. Họ hiền hòa và rất thong thả,

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2004 hợp mệnh gì

Sinh năm 2004 mệnh gì? Câu trả lời là tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy. Muốn biết người sinh năm 2004 mệnh Thủy hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Tuyền Trung Thủy và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962)

>> Độ tương hợp: Rất Tốt.

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Kim thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Kim sinh Thủy người mệnh Thủy sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Tuyền Trung Thủy và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989) 

>> Độ tương hợp: Tốt

2004 mệnh Thủy gặp mệnh Mộc thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Thủy sinh Mộc thì người mệnh Mộc sẽ được hỗ trợ, đem lại giàu sang, phú quý cho cả hai vợ chồng. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

>> Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy gặp người mệnh Thủy thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

>> Độ tương hợp: Trung bình

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Hỏa thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

>> Độ tương hợp: Kém

Sinh năm 2004 mệnh Thủy gặp mệnh Thổ thì không hòa hợp, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Thổ phá Thủy thì việc làm ăn của người chồng sẽ sa sút, sức khỏe đi xuống. Trong công việc cũng không có nhiều may mắn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, chiếm đoạt tài sản. 

sinh năm 2004 mệnh gì

Phong thủy tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Sinh năm 2004 hợp con số nào

Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9.

Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 4, 7, 8, 9

2004 mệnh Thủy hợp hướng nào

Một hướng nhà tốt và hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cũng như sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

+ Nam mạng Giáp Thân 2004 hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đàn ông tuổi này đại kỵ các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

+ Nữ mạng Giáp Thân 2004 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Phụ nữ tuổi này đại kỵ các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Sinh năm 2004 hợp màu nào

Mệnh chủ sinh năm 2004 là người tuổi Giáp Thân, mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy hợp, kỵ với những màu sắc sau đây:

+ Hợp: Màu xanh biển sẫm, màu đen

Những người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ đại diện cho công việc thăng tiến, có được công danh, quan vận tài vận như ý. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

+ Kỵ: Vàng đất, màu nâu

Bên cạnh đó, Giáp Thân cũng nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). Màu này nếu dùng nhiều sẽ dẫn tới họa huyết quang, ảnh hưởng cả tài vận chủ mệnh.

Sinh năm 2004 hợp tầng chung cư số mấy

Theo phong thủy, tương sinh với Thủy là Kim, tương hợp với Thủy là Thủy. Bởi vậy, người sinh năm 2004 nên chọn ở các tầng đó là: Tầng 4 (4 – 14 – 24 – 34,…) và tầng 9 (9 – 19 – 29 – 39,…) là các tầng thuộc mệnh Kim là tầng quý nhân, có ý nghĩa tương sinh.

Còn tầng 6 (6 – 16 – 26 – 36,…) và tầng 1 (1 – 11 – 21 – 31 – 41,…) là các tầng thuộc mệnh Thủy sẽ tương hợp với bạn.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 2004 mệnh gì, tổng quan vận mệnh và phong thủy ứng dụng cho cuộc đời của bạn. Hy vọng thông qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân và số mệnh của mình. Tử Vi Số chúc quý bạn một ngày may mắn, vui vẻ và làm việc năng suất!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top