Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021: Sẽ yêu chính trị gia

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021, quá thẳng thắn trong cách thể hiện bản thân. Bạn cũng có thể tiếp nhận mọi thứ một cách rất cá nhân.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021, kết hợp tuyệt vời với trí tuệ, mang lại cho bạn nhiều năng lượng, nhiệt huyết. Góc trùng tụ cũng khiến Kim Ngưu trở nên quyết đoán khi làm việc. Kim Ngưu có khuynh hướng thực tế và có thể bị ép buộc, nhưng điều này chỉ giúp đầu óc bạn suy nghĩ nhanh hơn. Từ đó khiến Kim Ngưu rất giỏi trong việc giải thích tất cả các loại thông tin thực tế.
Nếu như công việc xuất hiện tình trạng tuột xích, có lẽ là Kim Ngưu muốn kiểm điểm lại bản thân một chút xem mình có quá tham lam không. Bạn muốn có quá nhiều thứ nhưng lại không lượng sức mình. Sao Thổ án ngữ quá lâu cũng sẽ làm tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thêm trầm trọng, tính tình bạn sẽ trở nên ngoan cố cứng đầu.

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021, bạn có thể sử dụng trí tuệ nhạy bén của mình để nhận biết tinh thần phòng thủ từ mọi người. Nhận thức về bản thân tăng lên sẽ cho phép bạn tiết chế cách tiếp cận của mình khi các kỹ năng chiến đấu của bạn không được yêu cầu. Bạn thường vì lợi ích hòa bình mà cho phép người khác chia sẻ ý kiến ​​của họ ngay cả khi họ có con đường sai lầm. Như vậy con đường sự nghiệp mới có thể đảm bảo.
Khi đối diện với rắc rối tài chính thì Kim Ngưu vẫn bình tĩnh như thường lệ. Vẻ ung dung tự nhiên đó khiến người khác phải ngưỡng mộ. Kim Ngưu là hậu phương vững chắc, đảm bảo kinh tế gia đình luôn yên ấm, không phải lo toan phiền muộn về tài chính chi tiêu vượt mức.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021, tình cảm không thuận. Cách thể hiện trực tiếp và can đảm của bạn có thể khiến bạn có khuynh hướng tìm nửa kia trong các lĩnh vực như chính trị, kinh doanh và quân sự. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ cá nhân và cuộc sống xã hội của bạn sẽ gặp chút bất lợi. Bởi cách giao tiếp trực tiếp này có thể dẫn đến tranh cãi và thù địch.
Với gia đình, Kim Ngưu luôn dành sự yêu thương, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của ba mẹ, anh chị. Trâu vốn yêu trẻ con, tôn trọng các thói quen gia đình. Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Kim Ngưu nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Bạch Dương, Bọ Cạp

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top