Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Top 4 chòm sao tiêu tiền như phá, nhưng kết hôn rồi là thần giữ của

Tiêu tiền “như phá” nhưng kết hôn rồi là “thần giữ của” và top 4 cung Hoàng đạo, đem đến sự thịnh vượng cho gia đạo. Đừng nhìn độ chịu chi của 4 cung Hoàng đạo này khi độc thân mà hiểu nhầm.

Xem thêm

tiêu tiền

Tiêu tiền như Bạch Dương

Nói về độ chi tiêu mạnh tay thì hiếm ai qua mặt được cung Hoàng đạo Bạch Dương. Thuộc nhóm nguyên tố Lửa, tính cách họ phóng khoáng, rộng ãi, ít câu nệ tiểu tiết. Chuyện chi tiêu của Bạch Dương độc thân cũng thoải mái vô tư hơn người khác. 

Dù vây, Bạch Dương một khi đã lập ra gia đình sẽ trở nên cân nhắc, lý trí hơn. Khi ấy, họ vẫn tôn trọng những mong muốn cá nhân. Nhưng cũng chủ trương cân bằng giữa thu và chi, giữa nhu cầu của mình và của cả nhà. Bạch Dương tuyệt đối biết đâu là giới hạn. Họ tuyệt đối không để gia đình rơi vào tình cảnh thiếu thốn hay khủng hoảng.

tiêu tiền

Tiêu tiền như Kim Ngưu

Nhiều người cho rằng Kim Ngưu trước sau đều sống tiết kiệm. Kỳ thực, nếu là chi cho bản thân thì họ lúc nào cũng phóng khoáng. Đây là cung Hoàng đạo biết ăn chơi, hưởng thụ bậc nhất vòng tròn Hoàng đạo. Vậy nên khi còn độc thân, họ kiếm được bao nhiêu đều sẽ rộng rãi chi cho những khoản mà bản thân cho rằng xứng đáng. 

Thế nhưng khi đã kết hôn và trở thành con người của gia đình, cung Hoàng đạo Kim Ngưu chấp nhận “hy sinh”. Họ lúc này sẵn sàng chịu thiệt, tiết kiệm những ham muốn cá nhân để cân đối tài chính cho cả gia đình. 

Tiêu tiền như Song Ngư

Song Ngư bẩm sinh không phải người có đầu óc tính toán hay giỏi quản lý tài chính. Họ giống một nghệ sĩ hơn. Họ thường tiêu tiền vô tội vạ, tiêu theo… cảm hứng nên của nả cứ đến rồi lại đi tuần hoàn liên tục. Họ khiến cho những người nghiêm túc với mình lo lắng bởi cách chi tiêu không giống một người “vợ/chồng đảm” này. 

tiêu tiền

Tuy nhiên bất ngờ sẽ xảy đến khi Song Ngư đã trở thành người của gia đình. Lúc này, họ cực kỳ lí trí, tỉ mỉ, kỹ càng trong từng khoản chi ra. Tiền bạc vào tay Song Ngư khi đó chắc chắn không thể thất thoát.

Tiêu tiền như Sư Tử

Độ chịu chơi và chịu chi của người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử nức tiếng gần xa. Họ thực sự không chịu nổi nếu phải chi tiêu tiết kiệm, để ý đến những chuyện nhỏ nhặt. Những người muốn cưới Sư Tử đều xác định ít nhiều rằng bản thân cần có tài chính cực vững vàng mới đủ sức chiều chuộng người bạn đời. 

Thế nhưng sau khi kết hôn, Sư Tử lại khiến vợ hoặc chồng mình ngạc nhiên. Dù không hẳn trở nên chi li tiết kiệm nhưng Sư Tử sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Họ học được cách thu chi cân bằng, biết tính toán suy nghĩ, cân nhắc thiệt hơn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top