Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07: Tận hưởng mùa hè

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07 cho hay tuần này là thời điểm tốt nhất để bạn tận hưởng niềm vui của mùa hè.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 29/06 - 05/07

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Bán nguyệt tại Song Ngư
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Xám
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07 thấy rằng, Cự Giải thân mến, đầu tuần bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới với những cơ hội mới mà sao Kim mang lại cho bạn.

 Thời điểm của mặt trời đi qua chòm sao Cự Giải trong tuần này trùng vào Hạ Chí, đồng thời là sự khởi đầu chính thức của mùa hè ở Bắc bán cầu. Đây là lúc bạn nên tận hưởng niềm vui và phước lành mà mùa hè mang lại. Sự nghiệp của bạn trong khoảng thời gian này tương  đối ổn định

Sao Kim  tác động đến cách Cự Giải nhìn nhận về tình yêu và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới và cơ hội gặp một nửa của mình vào đầu tuần bởi sự hấp dẫn của bạn.

Tài vận

Cuộc sống tuần này của bạn trôi qua trong êm đềm. Bạn có nhiều thời gian để thư giãn, tận hưởng niềm vui của mùa hè. Hơn nữa những mối quan hệ mới của bạn cũng đi vào ổn định.

 Cự Giải thân mến,  Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07 cho thấy bạn đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể đi du lịch khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh.

 

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này Cự Giải có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn thu hút mọi người bằng tài năng và lòng tốt bụng của bản thân. Vào đầu tuần, bạn có cơ hội gặp được người ấy của mình. Hãy dùng khả năng của bạn để tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Các vấn đề về gia đình cũng là những vấn đề bạn nên quan tâm đến hiện tại. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn

Dưới ánh sáng của mặt trời, bạn trở nên thu hút hơn với người khác giới.

Sức khỏe

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/06 - 06/07 cho thấy tình hình sức khỏe của bạn rất ổn định. Hãy luôn phát huy thế nhé, thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe của bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, nấu những bữa ăn ngon cho ông bà, cha mẹ để chăm sóc họ.

Xem thêm: Tử vi cung Sư tử  tuần 29/06 - 05/07

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Theo dõi thêm nhều bài viết mới tại thư mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top