Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07: Thu hút mọi ánh nhìn

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07 cho hay tuần này bạn luôn tràn ngập sức sống và thu hút mọi ánh nhìn của người khác

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 29/06 - 05/07

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 
Số may mắn: 1,9 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07 thấy rằng, Sư Tử thân mến, tuần này tuần bạn luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh nhé.

Nhiệt độ tăng lên khi sao Hỏa bước vào Sư Tử tràn đầy niềm vui và bốc lửa! Sao Hỏa là hành tinh của động lực, hành động nên khi di chuyển qua chòm sao ấn tượng và hưởng thụ này sẽ làm tính cách chúng ta biến động, khiến chúng ta cần tìm kiếm niềm vui trong tất cả những gì chúng ta thực hiện.

Khi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và ham muốnđây là thời điểm bạn cần sống và yêu một cách hết mình! Nhưng người ấy của bạn lại ưa chuộng sự ngọt ngào và nhẹ nhàng trong các mối quan hệ, hai bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi bạn đam mê sự khám phá mạo hiểm

Tài vận

Sư Tử thân mến,  Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07 cho thấy tuần này tài vận và sự nghiệp của bạn bình thường. Hãy cố gắng và nỗ lực để phát triển sự nghiệp lên cao bạn nhé.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này Sư Tử khá hòa hợp với mọi người. Tâm trạng bạn rất tốt, mọi mối quan hệ dường như được bạn dung hòa. Nhờ hào quang của sao Hỏa khiến bạn tỏa sáng và nổi bật hơn bao giờ hết trong mắt mọi người. Bạn trở thành tâm điểm trong mọi cuộc chơi.

Sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử tuần 29/6 - 5/7 cho thấy tình hình sức khỏe của bạn rất tốt. Đây là một tuần tràn đầy năng lượng thích hợp giúp bạn chinh phục mọi thử thách. Hãy chăm chỉ luyện tập thể thao thường xuyên hơn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Theo dõi thêm nhều bài viết mới tại thư mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top