Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07 - 26/07: Uống nhầm ánh mắt, hòa vào cơn say

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Hỏa Mộc đối đỉnh. Bọ Cạp tự tách biệt mình ra khỏi cuộc sống, bị mọi người xung quanh hiểu lầm và xa lánh.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Thiên Bình
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5  Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, chủ nhật

Chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt. Trong khi đó Hỏa tinh lại mang sức mạnh cường bạo từ Bạch Dương. Nó hình thành bố cục tương hình khá xấu. Dù bạn có lòng nhưng sẽ toàn làm hỏng chuyện.

Người chịu ảnh hưởng từ góc chiếu này sẽ trở nên nóng nảy, tự phụ và soi mói. Dù rằng sự quyết đoán và năng lực hành động trở nên mạnh mẽ hơn nhưng nó cũng khiến con người thêm lỗ mãng, nóng vội. 

Bọ Cạp thân mến, đây sẽ là một tuần bận rộn, sẽ khiến bạn thèm muốn một chút thời gian một mình và một chút năng lượng để giải quyết mọi việc. Bạn muốn ở một mình nhưng lại không có thời gian.

Những ngày sắp tới là cơ hội lý tưởng để bạn cân bằng cuộc sống và bỏ lại bất cứ điều gì khiến bạn căng thẳng. Một tiết lộ về một bí mật quan trọng nào đó có thể làm bạn buồn. Hãy trung thực và đàng hoàng với những người sẽ yêu cầu giải thích và xin lỗi.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Bọ Cạp tự tách biệt mình ra khỏi cuộc sống, thậm chí bị mọi người xung quanh hiểu lầm và xa lánh. Nhưng những người thuộc cung này không hề quan tâm đến suy nghĩ của người khác, mặc kệ sự hiểu lầm mà chẳng thèm giải thích.

Vận sự nghiệp trong tuần của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn nhiều nhiều bởi tính tình trái khoáy này. Nó cũng khiến quan hệ xã giap gặp xung đột và xa lánh.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Góc chiếu này khiến Bọ Cạp càng thêm nặng nề vất vả trong công việc.

Tình cảm 

Bọ Cạp rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm bạn run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông bạn có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi với đối tác của bạn. Bạn sẽ nhận được sức mạnh lớn và sự hài lòng từ gia đình của bạn. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ nảy nở và tình cảm của bạn sẽ mãnh liệt.

Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ, hoặc độc thân, mong muốn của bạn sẽ được thực hiện và cảm xúc của bạn sẽ được đáp lại. Bạn sẽ trải nghiệm một niềm đam mê mãnh liệt và bạn phải tìm đúng cách để thể hiện nó. Trong ngày cuối tuần, kiểm soát sự bốc đồng của bạn và tránh mọi xung đột với đối tác của bạn.

Tài vận 

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính. 

Mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 22/7 dự báo cán cân thu chi của bạn khá ổn định, nhất là dòng tiền thu vào. Bọ Cạp có thể sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá, hoặc đủ sức để tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng. 

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe 

Sức khỏe của Bọ Cạp tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào tinh thần của họ. Nếu như Bọ Cạp tức giận, cáu gắt thường xuyên hoặc hay có những suy nghĩ dằn vặt, thù hằn một ai đó, sức khỏe của họ sẽ gặp phải biến động xấu.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top