Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07: Bùng nổ năng lượng

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07 thấy được khi Mặt trời bước vào vùng trời rộng lớn của Nhân Mã, đó là thời gian để mở rộng trái tim và linh hồn của chúng ta đến tất cả những cơ hội tuyệt vời mà thế giới mong muốn!

Xem thêm

 tử vi cung nhân mã tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3


Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương. Sự đối lập này có thể kích động và làm cho chúng ta hiếu chiến và vội vàng. Không đồng ý với các mối đe dọa khác giới. Chúng ta có thể xa hoa về vấn đề tiền bạc. Kìm nén cảm xúc, tâm trạng, nhưng cũng có đam mê là điều có thể xảy ra.

Nhân Mã thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần bạn bùng nổ năng lượng.

Không giống như trăng khuyết bắt đầu một thứ gì đó mới, trăng tròn phản ánh nhữngdự án mà bạn đã thực hiện cũng như cách nó sắp trở thành hiện thực. Nó thúc giục chúng ta xem xét những điều tiếp theo.

Đây là khoảng thời gian thú vị vì Mặt trăng ở Nhân Mã có cái nhìn thấu đáo đối lập với Mặt trời Song Tử hơi thiển cận. Song Tử quan tâm đến những thứ ở gần trong khi Nhân Mã muốn chúng ta chiêm ngưỡng những gì ở phía xa xa.

Vậy nên, lúc này, chúng ta có thể bị choáng ngợp với những ý tưởng và thông tin, nhưng trăng tròn Nhân Mã sẽ giúp chúng ta tập trung sự chú ý vào các mục tiêu dài hạn lẫn bức tranh toàn diện thay vì bị lạc trong một loạt các chi tiết nhỏ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Khi Mặt trời bước vào vùng trời rộng lớn của Nhân Mã, đó là thời gian để mở rộng trái tim và linh hồn của chúng ta đến tất cả những cơ hội tuyệt vời mà thế giới mong muốn! Nhân Mã là một dấu hiệu bùng cháy mạnh mẽ thích đi du lịch, vui chơi và học hỏi những điều mới. Hoạt động di chuyển của Mặt Trời qua dấu hiệu mạo hiểm này là thời điểm tuyệt vời để vận dụng thái độ của Cung thủ cho chính chúng ta, đồng thời vượt ra khỏi ranh giới bình thường của chính mình để thử một cái gì đó mới mẻ.

Phúc khí ngùn ngụt và lạc quan chi phối Mặt Trời Nhân Mã. Thay vì tập trung vào những gì chúng ta không thể làm, đây là thời gian để nhận ra tất cả những điều chúng ta có thể làm. Như một dấu hiệu của cả niềm tin và sự mở rộng, thực sự không hề có giới hạn nào cho bạn.

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07 thấy được tuần này là lúc bạn bạn dành thời gian cho những chuyến đi chơi xa.

Một vé máy bay. Nhân Mã là thủ lĩnh tứ phương, vì vậy cách tốt nhất để nắm bắt năng lượng này là đi đâu đó xa để lấy vài món lưu niệm từ các điểm tham quan kỳ lạ, mùi hương và ẩm thực.

Nếu bạn không thể đi, hãy mua một vài sách du lịch, còn không thì ghé thăm một nhà hàng nước ngoài cũng có thể giúp bạn mở rộng thế giới quan của mình thoát khỏi sự thoải mái của chốn quê nhà đấy.

Top chòm sao đạt đỉnh cao sự nghiệp nửa cuối năm 2020
Top chòm sao đạt đỉnh cao sự nghiệp nửa cuối năm 2020
Top chòm sao đạt đỉnh cao sự nghiệp nửa cuối năm 2020

Top chòm sao đạt đỉnh cao sự nghiệp nửa cuối năm 2020: Cuộc sống luôn vận hành liên tục không ngừng nghỉ. Trong suốt nửa năm các chòm sao đã làm việc rất chăm chỉ và nhìn thấy kết quả đạt được. Nhưng có một số cung hoàng đạo phải đến nửa cuối năm 2020 mới nhìn thấy quả ngọt.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07 thấy được bạn đang có những bước tiến lớn trong tình cảm.
Bạn đang vô cùng tỏa sáng và tỏa ra nhiều ánh hào quang thu hút mọi người. Nếu còn độc thân thì cơ hội để bạn tìm thấy nửa ấy của bản thân là rất cao trong tuần này đặc biệt là vào những ngày đầu tuần trong những chuyến chơi xa.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã tuần 20/07 - 26/07, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải bảo vệ tốt bản thân trong những chuyến đi.

Dù chuyến đi ấy dài hay ngắn ngày thì chúng ta đều mong muốn đó là một chuyến đi tuyệt vời, không ốm đau, không có những sự cố đáng tiếc.

Bên cạnh những hành lý thiết yếu cho chuyến đi như quần áo, giấy tờ tùy thân, tiền bạc thì những viên thuốc chữa một số bệnh đơn giản là thứ cần phải có trong ba lô du lịch của du khách

Như vậy, trên đây là tử vi cung Nhân Mã cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top