Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/5/2020: Im lặng là sai

Xem thêm

Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu. Vì thế, đừng bắt người ấy đoán về cảm xúc của bạn, nếu có gì bạn nên thẳng thắn nói ra cảm nhận của bản thân.

tử vi cung bọ cạp ngày 23/5/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng mới tại Song Tử
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Đỏ máu
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/5/2020 cho biết, Mặt trăng mới tại Song Tử có thể khiến bạn dễ bị kích thích và rồi lại thoái trào nhanh chóng. Những tranh chấp trong gia đình có thể xảy ra thường xuyên hơn. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chốn bình yên cho mình.

Sự nghiệp

Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa. Góc 90 độ này có thể khiến chúng ta trở nên phấn khích, thích tranh luận và có phần nóng vội. Bọ Cạp có nhiều suy đoán hơn trong ngày hôm nay. Trực giác không phải lúc nào cũng đúng, nếu cứ khăng khăng tin vào suy diễn của bản thân, bạn có thể vấp phải không ít rắc rối đấy.

Lời khuyên dành cho Yết Nhi trong ngày hôm nay là bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách thực tế thì mới có thể giải quyết được công việc. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại, thay vì cứ dựa vào trực giác của bản thân.

Tử vi ngày 23/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Thời điểm này chưa phải là lúc để thực hiện các kế hoạch đầu tư lớn, bạn nên tập trung vào khoản nhỏ và chắc chắn sẽ tốt hơn. Về phần chi tiêu cá nhân, bạn hãy tập hài lòng với những món đồ rẻ và chi tiêu trong giới hạn cho phép. Bạn vẫn có thể đi du lịch, đi xem phim như bao người khác nhưng hãy cân nhắc những phương tiết kiệm và phù hợp nhất có thể.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu. Vì thế, đừng bắt người ấy đoán về cảm xúc của bạn, nếu có gì bạn nên thẳng thắn nói ra cảm nhận của bản thân.

Nếu không sẽ đến một ngày, bạn sẽ “bùng nổ” cảm xúc với tất cả những điều mình đã nín nhịn. Điều này sẽ khiến người ấy bất ngờ và xảy ra nhiều tình huống không đáng có. Lúc ấy, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm một phần cho lỗi của mình nữa đó.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/5/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, bạn sẽ khá căng thẳng vào hôm nay. Để nâng cao hiệu suất làm việc, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ ít ỏi để ngủ trưa.

Dù bạn chỉ tranh thủ chợp mắt 10 phút trên văn phòng hay kéo dài đến 90 phút khi ở nhà thì tác dụng của giấc ngủ trưa vẫn rất tốt cho sức khỏe. Nó giúp cho Cáp Nhi thêm tỉnh táo, minh mẫn và ngăn ngừa nguy cơ stress.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp, Bảo Bình hay Song Tử đều không quá tốt đối với vấn đề tình cảm. Sự ảnh hưởng khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, sao Kim vuông góc với sao Hỏa tạo nên bầu không khí căng thẳng và mệt mỏi giữa chúng ta với người yêu

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020 cho thấy hôm nay, sao Hỏa sẽ đem đến áp lực cho cuộc sống của Cự Giải. Mâu thuẫn nảy sinh nhiều trong đời sống tình cảm, gia đình và bạn dễ nổi nóng, mất bình tĩnh hơn thường ngày. Chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến các mặt khác của cuộc sống. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top