Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Cung hoàng đạo nữ bánh bèo nhất quả đất. Liệu bạn có lọt top 3 dưới đây?

Cung hoàng đạo nữ bánh bèo nhất quả đất. Liệu bạn có lọt top 3 dưới đây? Con gái đâu lúc nào cũng mạnh mẽ mãi được, sẽ có những lúc yếu đuối, cần sự chở che. 

Xem thêm

Top 1 cung hoàng đạo nữ bánh bèo: Xử Nữ (23/07 – 22/08)

Chỉ từ tên của chòm sao, cung hoàng đạo là Xử Nữ, chúng ta đã có thể thấy sự nữ tính và “bánh bèo” của các cô nàng sinh thuộc cung hoàng đạo này. Xử Nữ quá kĩ tính trong mọi việc. 

Cô nàng cũng hay lo xa, quản lý và ôm đồm quá nhiều việc nên toàn tự làm khổ mình. Rồi vì vậy mà một mình mệt mỏi, than vản và trở nên bánh bèo hơn cả. Nhiều khi làm người xung quanh hơi mệt mỏi với nàng. Đừng quá kĩ tính nhé các nàng Xử Nữ. Nếu không, bạn sẽ bị gắn danh “bánh bèo vô dụng” đấy.

Top 2: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nhạy cảm, hay mộng mơ và yếu đuối trong tình cảm, khiến Song Ngư có mặt trong top 2 bánh bèo này.

Trong tình yêu, Song Ngư yêu hết mình, dành tình cảm tuyệt đối cho người yêu. Cho dù Song Ngư có che đậy cỡ nào, thì tất cả cũng sẽ xuất hiện trong đôi mắt cô nàng. Chưa kể, trong ngày thường, các nàng Song Ngư còn thích phong cách nữ tính công chúa, mè nheo và làm nũng. 

Top 3: Thiên Bình (23/09 -23/10)

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này. Phải mất rất rất nhiều thời gian để các nàng lựa chọn. Hoặc nếu khó quá, cô nàng có thể không thèm chọn nữa hoặc… lấy hết luôn.

Không giữ tốt lập trường của mình, Thiên Bình hay phải loay hoay mãi trong một mớ lộn xộn mình tạo ra. Loanh quanh phân vẫn không tìm thấy lối thoát khiến Thiên Bình hụt hẫng. Thêm nữa, các nàng Thiên Bình cũng rất điệu đà, đúng chuẩn bánh bèo nữa.

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top