Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Cung hoàng đạo nữ bánh bèo nhất quả đất. Liệu bạn có lọt top 3 dưới đây?

Xem thêm

Cung hoàng đạo nữ bánh bèo nhất quả đất. Liệu bạn có lọt top 3 dưới đây? Con gái đâu lúc nào cũng mạnh mẽ mãi được, sẽ có những lúc yếu đuối, cần sự chở che. 

Top 1 cung hoàng đạo nữ bánh bèo: Xử Nữ (23/07 – 22/08)

Chỉ từ tên của chòm sao, cung hoàng đạo là Xử Nữ, chúng ta đã có thể thấy sự nữ tính và “bánh bèo” của các cô nàng sinh thuộc cung hoàng đạo này. Xử Nữ quá kĩ tính trong mọi việc. 

Cô nàng cũng hay lo xa, quản lý và ôm đồm quá nhiều việc nên toàn tự làm khổ mình. Rồi vì vậy mà một mình mệt mỏi, than vản và trở nên bánh bèo hơn cả. Nhiều khi làm người xung quanh hơi mệt mỏi với nàng. Đừng quá kĩ tính nhé các nàng Xử Nữ. Nếu không, bạn sẽ bị gắn danh “bánh bèo vô dụng” đấy.

Top 2: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nhạy cảm, hay mộng mơ và yếu đuối trong tình cảm, khiến Song Ngư có mặt trong top 2 bánh bèo này.

Trong tình yêu, Song Ngư yêu hết mình, dành tình cảm tuyệt đối cho người yêu. Cho dù Song Ngư có che đậy cỡ nào, thì tất cả cũng sẽ xuất hiện trong đôi mắt cô nàng. Chưa kể, trong ngày thường, các nàng Song Ngư còn thích phong cách nữ tính công chúa, mè nheo và làm nũng. 

Top 3: Thiên Bình (23/09 -23/10)

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này. Phải mất rất rất nhiều thời gian để các nàng lựa chọn. Hoặc nếu khó quá, cô nàng có thể không thèm chọn nữa hoặc… lấy hết luôn.

Không giữ tốt lập trường của mình, Thiên Bình hay phải loay hoay mãi trong một mớ lộn xộn mình tạo ra. Loanh quanh phân vẫn không tìm thấy lối thoát khiến Thiên Bình hụt hẫng. Thêm nữa, các nàng Thiên Bình cũng rất điệu đà, đúng chuẩn bánh bèo nữa.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
12 cung hoàng đạo - 9 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ khiến cho các cung hoàng đạo có xu hướng phân tích và phê phán. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình, và cố gắng hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo bạn có cảm giác mạnh mẽ, đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn

Bạn có thể quan tâm

Back to top