Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-10-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/4/2020: Nồng nàn cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/4/2020 nhận thấy, thật may mắn khi sự quyết đoán giúp bạn nắm bắt được thời cơ và không sập bẫy của kẻ tiểu nhân. Bọ Cạp luôn thắt chặt túi tiền trước những lời mời chào, quảng cáo đầy sức hút.

tử vi cung bọ cạp ngày 10/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng nằm ở góc 03°52'27" tại nhà 5
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:    
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/4/2020 cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Diêm Vương giúp đánh thức những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn của ta. Nó khơi dậy hứng thú đối với những cuộc phiêu lưu và hành động cực đoan. Bạn muốn bứt tung mình và ra ngoài khám phá thế giới.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay có công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này dành nhiều tâm huyết, thời gian và kiên trì bền bỉ để đạt được mục tiêu hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên cân đối tốt quỹ thời gian của mình để tránh ảnh hưởng tới tình trạng sức khoẻ.

Mặt trăng tam hợp với sao Mộc ở Ma Kết vào tầm 8 giờ tối sẽ tạo nên một bầu tâm trạng hoàn hảo vào cuối ngày. Nó giúp bạn truyền cảm hứng tích cực đến với mọi người. Những ý tưởng có thể sẽ bật ra một cách vô tình, khiến Bọ Cạp vô cùng tự tin trước khi bước vào công việc ngày mai.

Tử vi ngày 10/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Thật may mắn khi sự quyết đoán giúp bạn nắm bắt được thời cơ và không sập bẫy của kẻ tiểu nhân. Bọ Cạp giữ cho mình đứng vững trước những lời mời chào, quảng cáo đầy sức hút. Hãy chú ý tìm hiểu kỹ càng về mặt hàng mình sắp mua trên internet và đừng ngại xin lời khuyên từ những người tiêu dùng khác. Đừng ham hố hình thức mà không để ý chất lượng và bất chấp giá cả nhé!

Tình cảm

Tử vi ngày 10/4/2020 nhận thấy, bạn sẽ nhận được những gì mà bạn hằng mong đợi trong tình yêu. Những nghi kỵ và khổ đau cứ vợi đi dần, vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Sự mơ mộng, lãng mạn đem lại cho Yết Nhi và nửa kia những phút giây ngọt ngào đáng quý. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá cao vì sở hữu trái tim bao dung và biết cảm thông với mọi nỗi khổ của nửa kia.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/4/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp hôm nay sẽ duy trì tình hình sức tốt, chất lượng giấc ngủ được nâng cao cũng cải thiện tinh thần và thể lực của chòm sao này. Một chút lãng mạn vào cuối ngày thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Tình yêu là vậy, nó là liều thuốc độc hay thuốc bổ tùy vào cách sử dụng của bạn thôi. Hãy suy nghĩ tích cực và hi vọng nhiều hơn vào ngày mới!

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top