Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Lời nói dối ngọt ngào. Đừng vội tin lời của top 4 cung hoàng đạo hay nói dối này

Lời nói dối ngọt ngào. Đừng vội tin lời của top 4 cung hoàng đạo hay nói dối này. Họ có thể nói dối bạn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tất cả đều không hề có ác ý.

Xem thêm

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp vừa bí ẩn vừa quyến rũ, họ lại còn có con mắt sắc sảo, tinh đời, chỉ cần thoáng nhìn là có thể thấu hiểu một người khác. Họ không thích mình bị lừa dối. Thế nhưng chính bản thân họ lại là bậc thầy hay nói những điều không chân thật. Chỉ cần bọn họ muốn che giấu điều gì thì dù bạn có cố gắng nhìn thấu họ đến thế nào đi nữa cũng là việc vô cùng khó khăn.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo hay nói dối. Bởi họ không dễ tin bất cứ ai. Họ không có cảm giác an toàn khi tiết lộ những điều cất giấu trong lòng cho bất cứ ai. Chỉ cần nhận ra có ai đang có ý đồ tiếp cận mình thôi, họ sẽ lập tức cảnh giác ngay. Họ lập ra một bức tường chắn bằng những lời nói dối. Họ không để bạn hiểu thực sự họ là người như thế nào.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉ những người thân thiết với Bọ Cạp mới được nghe những lời nói thật từ họ. Còn đã đánh mất lòng tin của họ rồi, thì đừng bao giờ mong sẽ nghe được một lời thật lòng nào của họ nữa.

Chòm sao Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối, rất giảo biện. Một khi đã có hứng thú với một vấn đề gì đó, họ sẽ nói mãi không thôi. Khi mới bắt đầu cuộc hội thoại, họ rất thích tìm cách khiến người nghe. Nhưng chẳng thể nào phân biệt được chuyện nào họ nói là thật. Chuyện nào họ nói là giả. 

Tuy rằng nói dối dễ bị phát hiện, thế nhưng họ vẫn cảm thấy cực kì hứng thú. Về bản chất, những lời nói dối của Song Tử chẳng hề mang theo ác ý. Họ không hề có ý định tổn thương ai. Những lời nói dối họ dựng lên chỉ là để mọi người cùng vui mà thôi.

Cung hoàng đạo Nhân Mã và lời nói dối ngọt ngào

 Nhân Mã là người có tính tình lạc quan. Ngoài mặt lúc nào cũng vui vẻ phấn chấn, họ hòa đồng và thích nói chuyện cười với tất cả mọi người. Vì thế, để câu chuyện họ kể thêm phần thú vị, họ sẽ học thêm cách nói dối và nói khoác.

Những câu chuyện được họ bịa ra đều vô cùng thú vị. Bạn có thể hoàn toàn bị cuốn theo từng lời họ kể. Cho dù biết là họ đang khoác lác đi nữa, bạn cũng vẫn sẽ muốn nghe tới cùng và gật đầu khen hay. Thật là một lời nói dối ngọt ngào

Những ai kết bạn với Nhân Mã sẽ luôn được tận hưởng một bầu không khí vui vẻ. Thêm vào cái tính hào phóng, không tính toán chi li, họ lại càng xứng danh một người bạn tốt. 

Lời nói dối ngọt ngào của chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính cách khó hiểu, hay thay đổi, có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị mà mọi người ít khi nghĩ tới. Họ có cách nói chuyện nửa thật nửa giả, lấp lửng chẳng bao giờ kể hết câu chuyện mình đang nói cả. Cung hoàng đạo này tự cho rằng cách nói chuyện như vậy hẳn sẽ rất thu hút sự chú ý của người nghe. Nhìn người nghe giục giã yêu cầu kể nốt câu chuyện sẽ khiến họ cảm thấy rất thú vị.

Vậy nên, cách nói chuyện nửa thật nửa giả của chòm sao này cũng hoàn toàn là thiện ý. Vừa thể hiện được sự thông minh của họ, vừa khơi dậy được trí tò mò của mọi người.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top