Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 - Restock lại bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 nói rằng đôi khi bạn cần phải khởi động lại cuộc sống của chính mình. Chúng ta có thể sẽ phải chịu những áp lực lớn, tuy nhiên bạn cần phải đánh giá năng lực của bản thân, sau đó thì cần phải bắt đầu những khởi đầu mới, đặt cho mình những mục tiêu mới để tiến lên

tử vi cung bảo bình tuần 8/6 - 14/6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 6 Màu may mắn: Xanh, đen
Quý nhân: Song Ngư, Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 nói rằng đôi khi bạn cần phải khởi động lại cuộc sống của chính mình. Chúng ta có thể sẽ phải chịu những áp lực lớn, tuy nhiên bạn cần phải đánh giá năng lực của bản thân, sau đó thì cần phải bắt đầu những khởi đầu mới, đặt cho mình những mục tiêu mới để tiến lên.

Người thuộc cung Bảo Bình nên nghe theo lời khuyên của những người đi trước. Bạn sẽ tìm thấy được sự can đảm và sức mạnh để đối mặt với những khó khăn phía trước.

Sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán về những khó khăn mà bạn gặp phải, có thể đây là do những ảnh hưởng từ việc khởi động lại bản thân. Bảo Bình tuần này có thể sẽ bắt đầu với công việc mới hay là kết thúc công việc cũ. Chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn để chăm chỉ rèn luyện kỹ năng làm việc.

Mọi thứ có vẻ sẽ tích cực lên, nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn. Bạn cần biết cách duy trì sự cân bằng và mối quan hệ hợp tác ổn định với đồng nghiệp. Duy trì mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp cũng là cách để chúng ta thăng tiến và có công việc tốt hơn trong tương lai.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 dự báo tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, nhưng nói chung là tránh chi tiêu quá đà dẫn đến bội chi ngân sách. Bạn cũng không nên phô trương số tiền mình đang có nếu như không muốn gặp nhiều bất lợi đối với tài sản của mình.

Tuần này dường như ít có các cơ hội cho Bảo Bình để phát tài, nếu bạn muốn làm gì đó để tăng số tiền mình đang có, thì bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy

1981 mệnh gì? Người sinh năm 1981 có điểm gì đặc biệt? Sinh năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch - Mộc. Dậu Kim đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. Cho nên mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

Tình cảm

Tử vi tuần này khuyên bạn cần lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn. Cho đến nay, mặt yếu và không có khả năng của bạn đã cố gắng kiểm soát nhu cầu và phản ứng của bạn, khiến mối quan hệ của bạn với người ấy trở nên khó khăn.

Bây giờ, cuối cùng bạn sẽ có thể sửa đổi, bày tỏ cảm xúc thật của bạn và xoa dịu những nghi ngờ của bạn. Tuần này Bảo Bình nên sắp xếp thời gian để đi chơi nhiều hơn, chúng ta cần phải hâm nóng tình cảm vốn đang dần nguội lạnh của mình để hạnh phúc hơn trong tương lai.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 tuần này hạn chế đi uống bia rượu. Dẫu vẫn biết khi cảm xúc của bạn khó chịu, bạn tìm đến bia rượu để giải tỏa nỗi buồn. Tuy nhiên chúng ta cần phải cố gắng một chút, không nên uống bia rượu mà nên tìm đến cách thức giải trí khác để tìm kiếm niềm vui cho bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc da mặt của mình, có vẻ như dạo này Bảo Bình ăn nhiều đồ cay nóng, cho nên mặt bạn nổi nhiều mụn hơn. Hãy dành thời gian cho việc ăn uống thanh nhiệt giải độc, để có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da tươi sáng.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 - 14/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 8/6 - 14/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top