Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12: Kiên trì đến cùng

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12, khi đã quyết định mục tiêu công việc nào, bạn sẽ kiên trì đến cùng, không gì có thể cản trở và làm bạn rút lui.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 7/12-13/12 không có thay đổi gì quá lớn. Các hành tinh đã kết thúc giai đoạn nghịch hành của mình, trước thềm năm mới chúng ta sẽ chỉ đón nhận một vào thay đổi nho nhỏ mà thôi.  Ngày 2/12 Sao Thủy quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã vẫn có ảnh hưởng sâu sắc tới loài người chúng ta.

Vị trí này được gọi là nhà tù đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12, Sao Thủy chính thức tiến vào Nhân Mã. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đoạn quá cảnh này nên Bảo Bình sẽ trở nên vui vẻ, thẳng thắn và tràn đầy nhiệt huyết.

Nhưng vì sao Thủy đang ở trong thế thất thủ trong Nhân Mã, và rất khó để sử dụng năng lượng tích cực của sao Thủy. Nên Bảo Bình làm việc có phần chủ quan và hời hợt không đáng có.

Bảo Bình thích sự bình đẳng trong công việc. Những gì bạn có được không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bạn đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước sự nghiệp của mình.

Động lực này sẽ khiến Bảo Bình phải chăm chỉ, vươn lên hơn.

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Mặt tài chính Bảo Bình hiếm khi đi sai hướng dựa trên những linh cảm của mình. Đó là bởi vì khả năng trực giác của bạn là phi thường. Những người làm nghề kinh doanh, tài chính, kế toán sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Đồng thời tư duy về tiền bạc của Bảo Bình cũng rõ ràng hơn, mạch lạc hơn. Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Bạn biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình bạn chẳng thiếu thứ gì.

Bạn cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt phô trương. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12, tình cảm thiếu tính tổ chức và độc đáo. Đối với Bảo Bình hiệu suất là rất rõ ràng, việc chuyển cảm xúc thành hành động của Bảo Bình thường rất nhanh gọn và sâu sắc. Nhưng đôi lúc bạn hành động hơi quá lố, thiếu tập trung vào các chi tiết đắt giá.

Có thể thấy đoạn tình cảm của Bảo Bình rất thăng hoa trong cảm xúc nhưng lại thiếu đi sự chân thành và suy nghĩ thực sự của bạn. Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình.

Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Nên Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình. Trong mặt tình cảm Bảo Bình tương đối cô đơn.

Sức khỏe

Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của bạn vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc.

Điều đó làm cho sức khỏe tinh thần của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Bạn nên để tâm hồn mình thư thái thì vận sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top