Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020: Dễ bị lôi kéo, dụ dỗ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020, có một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, đừng bỏ lỡ thời cơ quý giá này nhé cùng kết hợp với sự cẩn trọng đi cùng với sự quyết đoán.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 4/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020, Bảo Nhi sẽ thành tâm điểm chú ý trong tập thể khi liên tục đưa ra những ý kiến góp ý mới mẻ và độc đáo. Cấp trên nhận ra được năng lực không vừa của bạn. Chắc chắn con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngập tràn tin vui trong thời gian tới đó. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020, có một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, đừng bỏ lỡ thời cơ quý giá này nhé. Sự cẩn trọng đi cùng với sự quyết đoán có thể giúp bạn đạt được những thành quả bất ngờ đấy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020, thật tiếc là chuyện tình cảm của Bảo Bảo trong thời gian này lại chẳng được như ý muốn. Người độc thân vẫn chưa chịu mở lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương. Các cặp đôi vì hiểu lầm mà dần cách xa nhau hơn. 

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bảo Bình. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bảo Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top