Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12: Chăm chút vẻ ngoài

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12, khá chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Song Ngư tinh tế khi kết hợp những món đồ trang sức nên khá tốn kém.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12, Sao Thủy chính thức tiến vào Nhân Mã. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đoạn quá cảnh này nên Song Ngư sẽ trở nên vui vẻ, thẳng thắn và tràn đầy nhiệt huyết.

Nhưng vì sao Thủy đang ở trong thế thất thủ trong Nhân Mã, và rất khó để sử dụng năng lượng tích cực của sao Thủy. Nên Song Ngư làm việc có phần chủ quan và hời hợt không đáng có.

Là người cư xử uyển chuyển, tính cách dịu dàng Song Ngư luôn ghi điểm bởi sự nhã nhặn với tất cả mọi người. Bạn muốn hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

Nếu ai thấy Song ngư làm việc hơi chậm chạp lề mề thì có lẽ tâm trạng của bạn không được tốt.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu có Sao Thủy rơi vào cung Nhân Mã rõ ràng là người có khiếu thẩm mỹ cao và có sở thích thương mại thực tế có thể biến nghệ thuật thành hiện thực.

Có thể thấy cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền của Song Ngư tương đối nghệ sỹ và bốc đồng. Bạn kiếm được nhưng tiêu cũng khá “chất” đó!

Những người thuộc cung này không bao giờ có kế hoạch tiết kiệm tài sản cho cuộc sống sau này của mình. Bạn kiếm tiền khá ngẫu hứng, không theo một quy định, trật tự nào mà dựa theo cảm hứng nhất thời của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12, tình cảm khả quan. Những người thuộc sao Thủy Nhân Mã rất vui vẻ, hài hước, thẳng thắn và nhiệt tình. Trong các buổi gặp mặt hẹn hò Song Ngư thu hút đối phương bởi vầng sáng tự tin và năng nổ.

Song Ngư nên tích cực thể hiện mình để chuyện tình cảm có thêm nhiều màu sắc mới. Song Ngư lúc nào cũng trong trạng thái bình thản, vui vẻ, rất ít khi tỏ thái độ cáu giận với người khác.

Bạn sẵn sàng cởi mở, chia sẻ với người khác về câu chuyện của mình, thậm trí lôi kéo họ vào thế giới mơ mộng trong trí tưởng tượng.

Sức khỏe

Chòm sao này có ảo tưởng về một cuốc sống trường tồn nên không mấy bận tâm về sức khỏe. Điều này là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu ớt của bạn. Bạn là người dễ ốm đau cùng các chứng biếng ăn, bất an, thiếu ngủ.. Song Ngư cần phải thư giãn, thực hành những bài tập thả lỏng cơ kết hợp với tập thở khí công… để chế ngự cảm giác bất an.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top