Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 - Xử lý công việc còn tồn đọng

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 bắt đầu với việc thực hiện với các vấn đề đang chờ xử lý trong quá khứ và mở ra cánh cửa để thay đổi và tiến bộ. Bảo Bình tuần này sẽ phải cố gắng phấn đầu và tự lực cánh sinh thì mới có thể phát triển mạnh mẽ và lâu dài được

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 18/5 - 24/5

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Tương hình với Mặt Trăng
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 8 Màu may mắn: Xanh, đen, trắng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Bảo Bình thân mến, hãy sẵn sàng cho một sự trẻ hóa, nhờ những ảnh hưởng tích cực của vũ trụ. Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 bắt đầu với việc thực hiện với các vấn đề đang chờ xử lý trong quá khứ và mở ra cánh cửa để thay đổi và tiến bộ. Bảo Bình tuần này sẽ phải cố gắng phấn đầu và tự lực cánh sinh thì mới có thể phát triển mạnh mẽ và lâu dài được.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, Bảo Bình tuần này sẽ có nhiều kế hoạch cho công việc của mình. Bên cạnh đó thì bạn cũng thích hợp để phát triển trong ngành giao tiếp...

Tử vi tuần này khuyên bạn nên nhìn lại và dành thời gian để suy nghĩ và xem xét các vấn đề công việc của mình. Một vài khâu trong công việc của bạn đang có vấn đề, tuần này Bảo Bình cần hạnh sự cẩn thận và tìm ra sai lầm của mình, điều chỉnh lại mục tiêu trong công việc của mình.

Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo cũng khuyên Bảo Bình nên rèn luyện tính kiên nhẫn trong công việc. Có đôi khi chúng ta phải kiên trì và nhẫn nhịn thì mới hoàn thành công việc được.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 nói trong tài chính của bạn, hãy xử lý tiền của bạn một cách tiết kiệm, để bạn tuân thủ kế hoạch của mình. Nếu không, hậu quả trong tương lai sẽ rất khó khăn, nhất là tình trạng cuối tháng đang đến gần, nếu như không cẩn thận là sẽ rất nguy hiểm.

Tình hình tài chính tuần này của Bảo Bình không tốt nên cũng bớt ăn chơi đàn đúm với người khác lại, bạn nên dành thời gian kiểm điểm lại lúc mình ăn chơi để xem số tiền bạn đã tiêu là bao nhiêu.

Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh

Bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những điểm không thể thiếu trong nhà ở lẫn kinh doanh. Ngày nay, phong thủy ngày càng được xem trọng, cho nên mỗi chúng ta dù là kinh doanh hay ở trong nhà đều cần có những kiến thức về cách đặt bàn thờ phong thủy. Bởi vì chính cách đặt bàn thờ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm

Tuần này mang đến cho bạn sự khó chịu, căng thẳng và bất ổn. Bạn nên tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc và xem xét kỹ hơn về mối quan hệ của bạn. 

Xem tử vi tuần này khuyên Bảo Bình hãy để cảm xúc và chủ nghĩa lãng mạn hướng dẫn bạn, dành thời gian quý giá cho người yêu của bạn. Điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác ngọt ngào và các bạn sẽ có thể thư giãn cùng nhau. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy lãng mạn hơn với phần còn lại của thế giới. Hãy để cảm xúc bước vào cuộc sống của bạn. Có thể chưa đi đến những lời hứa hẹn trăm năm nhưng đây cũng là một cách khiến cuộc sống của bạn tươi mới hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 có một tuần chạy đôn chạy đáo, mệt mỏi hơn bình thường. Bảo Bình tuần này nhớ cẩn thận khi di chuyển ngoài đường, chúng ta cũng nên dành thời gian cho việc thư giãn vào mỗi buổi tối, một gợi ý cho Bảo Bình chính là ngâm chân bằng nước muối để thư giãn.

Các bạn có thể dành thời gian để luyện tập, ngâm chân thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, tử vi tuần khuyên bạn nên nên dành thời gian tập thể dục mỗi ngày, nó sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh từ bên trong và có sức đề kháng tốt hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 - 24/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top