Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020: Kiểm soát bản thân tốt hơn

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020, bạn có nhiều điềm báo may mắn về chuyện tài chính, nhận được tài lộc

tử vi cung bảo bình ngày 06/08/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Song Ngư lục hợp với sao Diêm Vương Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020, may mắn sẽ đến với nhữngBảo Bình làm nghề viết lách, hôi họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của Bảo Bình có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế.

Bạn sử dụng  lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng. Những suy nghĩ vượt ra khỏi lề thói thông thường là bí mật nghề nghiệp của Bảo Bình. Mặt công việc bạn sẽ có nhiều sáng tạo mới mang tính khả thi cao.

Tử Vi Ngày 06/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020, bạn có khuynh hướng phớt lờ đi mặt tài chính. Bạn nên bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Ngoài ra, Bảo Bình còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống. Điều đó khiến Bảo Bình sa vào tình cảnh tự thương thân trách phận và những mối ưu tư hoài nghi về những gì bản thân đang thể hiện.

Bảo Bình có thể phân biệt rất rõ giữa tình bạn và tình yêu. Bảo Bình hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng. Một thứ cảm xúc được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp. Ít nhất là bạn có thể cảm thấy ai là người khiến trái tim mình như đang nhảy nhót trong lồng ngực.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối. Mặt sức khỏe Bảo Bình có vấn đề liên quan đến thần kinh suy nhược, mất điều hòa.Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc. 

Nó gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống học tập, làm việc và những sinh hoạt hằng ngày của bạn. Bảo Bình có thể điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 06/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình Tử ngày 07/08/2020

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top