Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10: Góc tam hợp bùng cháy thành công

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10 sẽ khởi động tuần mới rất thuận lợi với góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương, khi góc tam hợp rất hòa thuận với các nguyên tố lửa

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 26/9 - 2/10

Tử vi tuần Bạch Dương
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 26/9 - 2/10

Tuần 26/9 - 2/10 được dự báo là một tuần thuận lợi và có điềm may cho tất cả chúng ta. Bởi có tận 3 góc tam hợp xuất hiện, mà góc tam hợp trong chiêm tinh học được coi là một món quà từ vũ trụ.

26/9, sao Kim tam hợp sao Diêm Vương

Vào đầu tuần các chòm sao sẽ gặp 3 hiện tượng chiêm tinh liên hoàn dự báo về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mối quan hệ cá nhân. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ gây ra sự hỗn loạn giữa người với người.

Sao Thủy trùng tụ Sao kim ngụ ý sự khác biệt trong quan điểm đều có thể hóa giải. Chúng ta cần lắng nghe và tìm cách để đối phương lắng nghe.

Và theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì sao Kim tam hợp sao Diêm Vương sẽ gợi ý kỹ năng giao tiếp để cải thiện vận trình. Góc tam hợp này sẽ ảnh hưởng tới tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo.

Đây là một khía cạnh may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ thân thiết khác của con người.

27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Và giữa tuần ngày 27/9 sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương và Mặt Trăng quá cảnh Bọ Cạp dự báo rằng kỹ năng ăn nói, giao tiếp của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhờ vào sự khéo léo con người sẽ tạo ra kỳ tích cho chính mình.

28/9 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Cuối tuần sao Hỏa tam hợp sao Thổ ngày 28/9 sẽ mang tới tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận khó  khăn. Tính cách tìm tòi, mày mò giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa thành công của chúng ta trong tuần mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10 sẽ khởi động tuần mới rất thuận lợi với góc tam hợp sao Kim và sao Diêm Vương. Bạn nằm trong top những chòm sao may mắn nhất tuần, khi góc tam hợp rất hòa thuận với các nguyên tố lửa.

Bạch Dương sẽ sở hữu nguồn năng lượng năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Nó hứa hẹn một tuần mới thuận lợi và nhiều thành công.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10, trong công việc bạn là những thám tử tinh thần tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức sâu sắc về sức mạnh của ngôn từ và thường có niềm đam mê với việc thuyết phục người khác.

Góc Tam hợp khiến Bạch Dương thành những người đồng nghiệp nhạy bén và hay giúp đỡ người khác. Bạn cũng giỏi trong việc thuyết trình kế hoạch của đội nhóm nên hãy phát triển theo hướng này.

Sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương tuần. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Bạn chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được.

Bạn luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn. Trong công việc Bạch Dương có tài năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, lãnh đạo mọi người.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 26/9 - 2/10

Tài vận

Góc hợp này tốt cho công việc bán hàng, tranh luận, thương lượng hoặc đàm phán các giao dịch thuận lợi trong kinh doanh hoặc các giao dịch mua lớn như nhà và xe hơi. Những Bạch Dương làm nghề bất động sản, tài chính hoặc kế toán sẽ dễ dàng được quý nhân phù trợ và có được thành công nhất định. Và bạn cũng chính là 1 trong 3 chòm sao may mắn nhận được quà khủng từ vũ trụ tuần 26/9 - 2/10.

Nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu cái tôi được thỏa mãn Bạch Dương lại quá dễ dãi và thoải mái. Chi tiêu không suy tính sẽ khiến vận tài lộc của bạn lao đao.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10, Sao Thủy Tam hợp Sao Diêm Vương sẽ có một số loại khả năng ghi nhớ bằng lời nói. Bạn có một cách để thuyết phục người khác về sự thật của họ. Đôi khi có những khả năng tâm linh liên quan đến khía cạnh này, nhưng cá nhân cũng có sở thích giải các câu đố và bí ẩn. Bạch Dương khá bí ẩn và mới lạ với những người gặp lần đầu nhưng với bạn bè người thân thì bạn có phần hơi lập dị đó!

Trong chuyện tình cảm khi mới tiếp xúc với Bạch Dương, chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Không khí ban đầu đối phương sẽ cảm thấy chút kì lạ. Nhưng người ấy sẽ không cảm thấy lo lắng, phiền phức. Bởi Bạch Dương hướng ngoại, dễ bị phân tâm, giỏi giao tiếp ứng xử nên đường tình cảm luôn êm đềm.

Sức khỏe

Người thuộc chòm sao Aries thường hay bị những vết thương nhỏ như đứt tay, bỏng, ngã xước xác hoặc cũng có khi mạo hiểm trong những cuộc xung đột dẫn đến đánh nhau. Bạch Dương có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến đau đầu, thận, xương khớp.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Bạch Dương tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top