Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08: Quần áo chỉ là vật ngoài thân

Xem thêm

Tuần này bạn sẽ có đủ tự tin để giải quyết hiệu quả một số vấn đề gây rắc rối cho mối quan hệ của mình. Đối phương sẽ giúp đỡ bạn bằng cách hỗ trợ hết sức và sẵn sàng hợp tác.

tử vi cung bọ cạp tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, 3

Bọ Cạp thân mến, nhiều điều đang diễn ra trong sự nghiệp của bạn, nơi mà bạn sẽ có cơ hội tạo ra những điều mới mẻ cùng những khởi đầu thú vị phù hợp với tính cách của bạn.

Sau khoảng giữa tuần, những thông tin liên lạc với nhau bị ảnh hưởng tạo ra nhiều hiểu lầm, điều này đòi hỏi sự xử lý tinh tế cùng những quyết định dứt khoát của bạn. Đến cuối tuần, bạn sẽ giải quyết được một số vấn đề từ quá khứ. Hãy tạo ra những thay đổi cần thiết và tiến lên!

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08 cho biết, bạn cần phải thực tế và có tổ chức trong các công việc chuyên môn của mình, đặc biệt là nếu bạn muốn thành công trong những dự án mới. Sự căng thẳng có thể khiến bạn ức chế, nhưng điều này sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy tận dụng sự bền bỉ của mình và tiếp tục làm việc chăm chỉ, vì đây là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu và ước mơ của bạn. Thái độ của bạn là thứ sẽ quyết định cho các mối quan hệ tuần này, vì thế hãy giữ cho mình sự đúng mực.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08 cho biết trong vấn đề tài chính, tiêu pha một cách cẩn thận sẽ giúp bạn có được sự cân bằng cần thiết. “Đừng chi tiêu quá nhiều vào quần áo”, Michelle Schroeder-Gardner, người sáng lập trang blog tài chính cá nhân Making Sense of Cents cho biết. “Tôi đã làm việc toàn thời gian từ khi khoảng 14 tuổi, nhưng tôi đã không bắt đầu tiết kiệm cho tận gần 1 thập kỷ sau đó”.

 

Tình cảm

Tuần này bạn sẽ có đủ tự tin để giải quyết hiệu quả một số vấn đề gây rắc rối cho mối quan hệ của mình. Đối phương sẽ giúp đỡ bạn bằng cách hỗ trợ hết sức và sẵn sàng hợp tác. Hãy duy trì sự giao tiếp thường xuyên hơn để giữ cho tình yêu luôn được nuôi dưỡng bởi sự quan tâm nhé.

Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa trạng thái này để tán tỉnh và quyến rũ người khác giới. Đừng lãng phí năng lượng của bạn vào quá khứ, hãy để quá khứ chỉ là quá khứ thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08 nhắc nhở, ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

Bạn có thể tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn có lợi cho tim bằng cách thay thế cho các sản phẩm ngũ cốc tinh chế. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt bạn có thể sử dụng ví dụ như ngũ cốc nguyên hạt farro, quinoa hoặc lúa mạch...

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top