Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021: Bạn trở nên kiên cường

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021, hãy duy trì một thái độ gần gũi, dịu dàng nhất có thể. Chỉ cần vậy thôi là đối phương đã đủ cảm thấy ấn tượng rồi!

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 6/3/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 76 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Cự Giải, kim ngưu Tiểu nhân: ma kết, Kim Ngưu, sư tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung bạch dương ngày 6/3/2021, thời điểm Trăng non ở Bảo Bình cũng là cơ hội lớn để Bạch Dương lục lại quá khứ và thực hiện những ước mơ còn dang dở của bản thân. Bạn thích điều gì? Bạn có đủ dũng khí để thực hiện nó hay không? Khoảng thời gian này sẽ cho bạn chìa khoá để gỉải đáp mọi khúc mắc. Chính vì thế, việc của bạn là đón nhận nguồn năng lượng tích cực này, bằng mọi giác quan trên cơ thể để phát triển sự nghiệp.
Trong công việc Dương Cưu luôn có tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng. Và bạn thường bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương cần một đối tác thông tuệ và giàu trí thông minh để có thể giải đáp tất cả tò mò của mình.

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, đây là thời gian của chu kỳ cảm xúc mới, Bạch Dương không có gánh nặng tiền bạc nhưng cũng yêu thích tiêu tiền để nuông chiều cảm xúc nhiều hơn.
Tử vi dự báo bạn nên học cách quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc trong giai đoạn này. Hơn thế nữa, Bạch Dương nên cẩn thận với các món đồ chơi không dùng nhưng vẫn cứ mua, vì nó sẽ không hữu dụng cho bạn trong lâu dài.
Tài vận của Bạch Dương rất thất thường. Có thể hôm nay bạn đang “lên voi”, nhưng ngày mai đã lại “xuống chó”. Với Bạch Dương, tiền như mọc chân chạy lung tung khắp nơi. Cơ hội kiếm tiền của bạn cũng không ổn định. Cừu nhỏ cần học cách ổn định vận tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021, trong giai đoạn này, bạn có xu hướng phóng đại cảm xúc của mình lên nhằm gây ấn tượng hoặc tạo ra sự mới mẻ trong mối quan hệ của hai người. Đôi khi nếu không đủ tinh tế và khéo léo, bạn còn bị phản tác dụng nữa đó! Bởi vậy, hãy bộc lộ tình cảm của mình một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và tự nhiên. Đặc biệt là với những người đang để mắt đến một ai đó, Bạch Dương đừng nóng vội, hãy duy trì một thái độ gần gũi, dịu dàng nhất có thể. Chỉ cần vậy thôi là đối phương đã đủ cảm thấy ấn tượng rồi!
Dù là ngọn lửa hay nhành cây thì trên đời này cũng đều cần một tình yêu. Và Bạch Dương cũng thế những chú Cừu này đối với chuyện tình cảm cũng luôn nóng vội và sục sôi. Bạn chủ động và mạnh mẽ giành lấy tình cảm cho riêng mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/3/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Bạch Dương hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Bạch Dương biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Bạch Dương cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 6/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

40, 76

xanh dương, xanh đậm

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top