Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021: Bạn khá thiết thực

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021, bạn quá cầu toàn trong tình yêu. Điều đó có nghĩa bạn luôn mong mỏi những đối tượng hoàn hảo, những người tuyệt vời.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 23/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021, bạn có thể khá riêng tư và kén chọn công việc hoặc không gian làm việc cá nhân. Bạch Dương lo lắng khi người khác nhìn vào công việc chưa hoàn thành của mình. Nhưng Bạch Dương khá bảo vệ phương pháp làm việc của mình. Bất chấp sự thiếu tự tin về tổng thể, bạn có thể rất tự hào - thậm chí là kiêu ngạo - khi nói đến công việc của họ. Và Bạch Dương nghĩ rằng phương pháp làm việc của mình là tốt nhất.
Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm làm việc nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Tính tình ương bướng nên Bạch Dương thường khó mà nhìn vào sai sót, bạn có chiều hướng trốn tránh sự thực.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021, bạn bị mắc kẹt trong thế giới vật chất. Thực tế Bạch Dương có thể học hỏi được nhiều điều về bản thân nếu bạn đủ can đảm để thử đặt cuộc sống của mình vào thế chủ động một lần. Buông bỏ một số thứ sẽ làm nên điều kỳ diệu cho tinh thần của bạn. Đừng để tiền bạc đi trước ngăn chặn bước đi của mình.
Cung Bạch Dương không có nhiều tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng, thậm chí có thể chưa thanh toán thẻ tín dụng. Nhưng bạn vẫn rất hào phóng trong việc chi tiêu. Đúng như câu nói “người biết tiêu tiền khắc biết kiếm tiền”, Bạch Dương rất tự tin với vận tài lộc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021, bạn quá cầu toàn trong tình yêu. Điều đó có nghĩa Bạch Dương luôn mong mỏi những đối tượng hoàn hảo, những người tuyệt vời trên mức tưởng tượng. Với những Bạch Dương đang yêu thì bạn luôn mong làm mọi thứ thật tốt cho người xung quanh mình. Đôi lúc bạn cũng cảm nhận được sự bức bách từ thói quen này nhưng lại không dễ dàng từ bỏ.
Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương khá chung thủy. Bạn không có ham muốn ngoại tình và cũng không tò mò muốn trải nghiệm cảm giác này. Bạch Dương một lòng một dạ chăm sóc gia đình hạnh phúc của mình. Người độc thân thì vẫn chỉ muốn một cõi đi về với mình mà thôi!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021

Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường

Khoan dung là trăm hoa đua nở, là sự trang điểm cho thời gian thêm đẹp đẽ. Khoan dung là làn gió nhẹ của mùa hè, khiến cho lòng người thanh mát. Khoan dung là lá rụng mùa thu, cùng những thanh âm hoài niệm. Khoan dung là bếp lò ấm áp của mùa đông, khiến cho tâm trí con người được sưởi ấm…

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạch Dương. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Mỗi ngày ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ, uống một cốc bia, giảm ăn mặn... là những thói quen tốt cho trái tim. Những Bạch Dương ngủ ít hơn 6 tiếng một đêm có nguy cơ bị bệnh tim cao gấp 3 lần so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ. Ngủ đủ giấc giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tim mạch và béo phì.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top