Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021: Bạn làm việc chăm chỉ

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021, hôm nay, bạn luôn phải có nhiệm vụ đứng ra hoà giải hoặc giải quyết tranh cãi giùm người ta, hoặc có nhiệm vụ chăm sóc.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021, ở mặt công việc bạn quan tâm đến hiệu quả, tính thiết thực và tính kinh tế của các kênh mình sử dụng. Điều này có thể được thể hiện trên cả hai cấp độ thể chất và trí tuệ, cả bên trong thông qua tâm trí hoặc bên ngoài thông qua kết quả. Những yếu tố này khiến Bạch Dương khá vất vả và phải suy nghĩ rất nhiều. Bạn tự gây chút áp lực cho mình.
Với tính cách nóng nảy và cứng đầu của mình, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung. Đặc biệt tính cách nhanh nhảu, nóng vội khiến bạn dường như chỉ trực ép buộc người khác làm theo suy nghĩ của mình.

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Xử Nữ. Chiêm tinh hôm nay cho rằng Mặt Trời đại diện cho tính chuyên nghiệp. Nên Bạch Dương trở nên khá chi tiết và keo kiệt. Với bất cứ khoản tiền nào bạn cũng muốn phải được báo cáo đầy đủ. Bản tính cầu toàn khiến Bạch Dương mất cả ngày để sửa lỗi sai về giấy tờ sổ sách, tiền nong.
Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp Bạch Dương mưu trí hơn người, đem tới điểm sáng trên con đường tài vận. Bạch Dương cần giữ cho mình lòng quả cảm này để tiền tài của mình được nhân thêm nhiều lần.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021, những bạn có Mặt Trời quá cảnh Xử Nữ thường tìm cách cải thiện và trau chuốt bất cứ thứ gì trong tầm tay. Quá trình phân biệt cho diện mạo là cơ bản cho dấu hiệu này. Ở cấp độ bên ngoài, điều này có thể xảy ra theo những cách rõ ràng. Ví dụ như Bạch Dương sẽ dành mọi thời gian và công sức để vận hành một buổi hẹn hò, hội họp gia đình thật trơn chu và ấm cúng. Bạn ghét sự bừa bộn và những cuộc hẹn bất ngờ.
Tính cách hiếu động khiến Bạch Dương chẳng thể nào ngồi yên một chỗ. Bạn bận rộn và nóng nảy hơn bình thường. Hơn nữa, với cái đầu nóng, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung. Bạn cần phải tách bạch giữa cảm xúc và công việc nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạch Dương. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Bạch Dương nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 24/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Song Ngư, Nhân Mã

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top