Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020: Chú Cừu thông minh

Tử vi ngày 16/4/2020 cho thấy, Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương) lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương có khả năng đánh giá đúng đắn, học hỏi, giao tiếp và và nhận thức nhanh chóng, tinh thần cởi mở.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 16/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương), Mặt trời Bạch Dương nằm góc 26°33'58" tại nhà số 10
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: Đỏ san hô, vàng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi ngày 16/4/2020 cho thấy, Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương) lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương có khả năng đánh giá đúng đắn, học hỏi, giao tiếp và và nhận thức nhanh chóng, tinh thần cởi mở.

Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng cho thấy bản tính tự nhiên của bạn rất dễ hòa đồng và có sức thu hút, nhưng đôi khi cũng hay phán xét và đánh giá người khác. Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình cũng là một sự kết hợp tốt cho thành công về mặt vật chất lẫn tinh thần và nhận được sự công nhận của công chúng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020, cho thấy Bạch Dương sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng cho thấy bản tính tự nhiên của bạn rất dễ hòa đồng và có sức thu hút, nhưng đôi khi cũng hay phán xét và đánh giá người khác.

Bạn hôm nay có những giá đúng đắn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, năng khiếu, kỹ năng giao tiếp và gây được sự chú ý. Kết quả chứng minh bạn làm việc độc lập và khả năng tiếp thu nhận thức nhanh chóng. Vì thế, dù bạn có tính cách cởi mở, mọi người vẫn đối xử với bạn khá dè dặt. 

Tử Vi Ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tài vận khá ổn định, bạn rất nhạy cảm với những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, luôn mong muốn đóng vai trò quan trọng trong bất kì nhiệm vụ nào. Nhưng thực tế, bạn không phải là người đặc biệt kiên nhẫn. 

Có quan hệ tốt với cộng đồng, nhưng khả năng làm việc độc lập khiến bạn vẫn có xu hướng cho rằng mọi người nên tự lo liệu việc của bản thân chứ không nên dựa dẫm vào người khác. Bạn cũng không phải là người thích làm từ thiện, hay thường xuyên giúp đỡ cho những người kém may mắn hơn mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020 cho thấy bạn có kĩ năng xã hội bẩm sinh làm cho mọi người gặp bạn đều cảm thấy bạn rất khác biệt và ấn tượng. Bạn có khí chất “quý tộc” khiến cho mọi người dễ thu hút, cho họ thấy bạn là người có lòng tự trọng cao.

Những quý tộc thực sự cũng được giáo dục để có khí chất này. Ấn tượng mà nó mang lại khiến cho những người bạn tiếp xúc sẽ dễ dàng tôn trọng bạn. Nhưng để thân thiết thực sự thì cần một thời gian khá dài 

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm hôm nay bạn lại thể hiện bản thân cũng khá lãng mạn và giàu lí tưởng. Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình cũng là một sự kết hợp tốt cho thành công về mặt vật chất lẫn tinh thần và nhận được sự công nhận của công chúng.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020 khuyên bạn nên tự vận động và tập thể thao tại nhà thường xuyên hơn, dậy sớm hơn mối ngày để có thể cảm nhận luồng không khí trong lành của ngày mới. 

Để tăng cường sức đề kháng trong thời điểm dịch bệnh, bạn cần giữ thói quen ăn uống ngủ nghỉ khoa học và đúng cách, chế độ ăn uống hợp lý và thói quen sống lành mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 17/4/2020

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top