Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức mạnh của tình yêu

Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, 12 chòm sao có cả điềm báo xui xẻo lẫn may mắn. Tin tốt là sao Thủy và sao Kim đem tới sức mạnh của tình yêu, kĩ năng giao tiếp tốt và đầu óc rộng mở cho cung hoàng đạo may mắn.

Xem thêm

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, 12 chòm sao có cả điềm báo xui xẻo lẫn may mắn. Tin tốt là sao Thủy và sao Kim đem tới sức mạnh của tình yêu, kĩ năng giao tiếp tốt và đầu óc rộng mở cho cung hoàng đạo may mắn. Nhất là với những người có tính độc lập cao thì hôm nay bạn sẽ rất tỏa sáng và thể hiện được năng lực của mình. 

Tuy nhiên, các chòm sao cũng cần đề phòng những ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thiên Vương và sao Hỏa. Hôm nay, hai hành tinh này sẽ gây ra rắc rối cho bạn trong công việc, tài chính và sức khỏe. Hãy học cách kiềm chế cơn giận của mình.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương), Mặt trời Bạch Dương nằm góc 26°33'58" tại nhà số 10
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: Đỏ san hô, vàng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tài vận khá ổn định, bạn rất nhạy cảm với những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, luôn mong muốn đóng vai trò quan trọng trong bất kì nhiệm vụ nào. Nhưng thực tế, bạn không phải là người đặc biệt kiên nhẫn. 

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020 cho thấy bạn có kĩ năng xã hội bẩm sinh làm cho mọi người gặp bạn đều cảm thấy bạn rất khác biệt và ấn tượng. Bạn có khí chất “quý tộc” khiến cho mọi người dễ thu hút, cho họ thấy bạn là người có lòng tự trọng cao.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/4/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Bảo Bình) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 50 Màu may mắn: Xanh da trời, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Về vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá tốt, sự duyên dáng và thái độ dễ chịu của bạn dễ dàng thuyết phục và thu hút người khác như một thỏi nam châm và bạn có thể đạt được một giao dịch, khách hàng mới với tài ngoại giao và khả năng thuyết phục một cách hòa hợp.

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020 nhắc nhở bạn, cơ thể sẽ có những dấu hiệu không được khả quan, khuyên bạn hãy học cách chăm sóc bữa ăn của bản thân với thực đơn đầy đủ và phong phú hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/4/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 10°14'27" tại nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35, 9 Màu may mắn: xanh lá, bạc hà
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Hôm nay có vẻ bạn có một cái nhìn lãng mạn về cuộc sống thúc đẩy tâm hồn nghệ sỹ trong chòm sao này bạn có thể tìm thấy, những nguồn cảm hứng, ý tưởng mới lạ, độc đáo, chứ không phải dập khuôn và đi theo lối mòn. Nhờ khôn ngoan, thông thái, bạn dễ thấu hiểu, cảm thông và dễ chấp nhận người khác. Sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh giúp bạn có rất nhiều người bạn tốt và trung thành.

Tử vi cung Song Tử ngày 15/4/2020 cho thấy chòm sao này có thể nắm chắc từng chi tiết mà không bỏ qua bức tranh tổng thể. Bạn có tầm nhìn xa và sâu sắc, thấy cả thực tế và những tiềm năng. Trực giác nhạy bén mang lại cho bạn khả năng dự đoán được những dự án đầu tư và kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020

Cung Cự Giải

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Vàng kim
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Gặp gỡ nhiều đối tác và khách hàng sẽ tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân. Ngoài ra, bạn hãy đề nghị với sếp tổ chức các cuộc giao lưu, gặp gỡ với các phòng ban khác trong công ty. Những cuộc gặp gỡ giúp bạn thấy công việc thật thú vị và có cơ hội giao tiếp, học hỏi nhiều người xung quanh. Cự Giải hãy nắm lấy cơ hội phát triển của mình và vươn tới những chân trời xa hơn nhé. 

Cự Giải nên biết rằng cần hạn chế lượng đường bạn ăn và uống, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng những gì bạn có nguy cơ là một chẩn đoán bệnh gan tiềm năng. Vấn đề chính nằm ở xi rô ngô fructose cao, một chất cực kỳ phổ biến trong chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn của Mỹ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tiền tài trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 16/4/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Hỏa tại Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 11 Màu may mắn: Nâu cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

Chòm sao này nên tìm cách gia tăng thu nhập của mình. Nếu bạn không tìm cách tăng thu nhập thì lạm phát sẽ ăn mòn số tiền của bạn. Tìm cách gia tăng thu nhập là một công cụ chống lạm phát và sự mất giá trị của đồng tiền cho riêng mỗi cá nhân.

Với những người thân yêu nhất, Sư Tử dễ dàng buông ra những lời ác ý, biến lời nói thành mũi dao sắc nhọn làm thương tổn trái tim họ. Nhưng trước mặt những người mình không ưa, chúng ta lại có thể biến thành cọng cỏ ngả theo chiều gió. Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp giữa người với người, nhưng chòm sao này lại dùng để làm tổn thương nhau.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 16/4/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp sao Thủy (Bạch Dương)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Sư Tử

Tài chính của Xử Nữ những ngày này rất tốt, đầu tháng túi tiền thêm rủng rỉnh và bạn cũng không hề tiêu xài hoang phí. Cũng giống như việc chi tiêu không cần thiết, những món đồ không có quá nhiều việc sử dụng đối với cá nhân bạn thì bạn không nên chi tiêu vào việc mua sắm nó quá nhiều.

Nếu Xử Nữ còn chưa biết thì bã cà phê là một "gia vị" hữu hiệu cho việc chăm sóc da đấy nhé! Các hạt thô trong bã cà phê hoạt động như một chất tẩy tế bào chết để giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, làm sạch sâu cho da và tăng cường sức khỏe tổng thể cho da.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/4/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

Thiên Bình hôm nay bị ảnh hưởng của sao Thiên Vương biến bạn trở thành một người khá bướng bỉnh. Bạn đã lập sẵn một vài kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi trong đầu nên chẳng muốn phải nghe lời góp ý của ai cả.

Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Có thể là những món quà sinh nhật cho bạn bè, người yêu hoặc những nhu yếu phẩm sẽ khiến bạn phải sờ đến ví tiền không ít lần. Được cái này thì mất cái kia, hãy thêm bớt chỗ này chỗ kia cho vừa phải, đừng để lạm chi quá nhiều.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/4/2020. 

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng hổ phách
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Bọ Cạp hôm nay chất chứa trong lòng những cảm xúc mãnh liệt, vào thời điểm Mặt trăng tạo với sao Thiên Vương một góc 90. Trong thời gian này, bạn nhạy bén hơn trong việc tư duy và phán đoán tình hình, tuy nhiên góc hợp này cũng khiến Cáp Nhi trở nên bản năng và bướng bỉnh hơn.

Bạn chẳng muốn tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, sao bạn không nghĩ đến việc tặng cho người ấy một bất ngờ, giúp tình cảm đôi bên được hàn gắn nhỉ?

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/4/2020. 

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ

Hôm nay, Mặt trăng tam hợp với sao Thủy ở Bạch Dương. Khả năng phán đoán, năng khiếu học tập, kỹ năng giao tiếp và phản ứng của bạn sẽ được cải thiện nhạy bén hơn. Bạn làm việc độc lập và có thể nhận thức vấn đề một cách nhanh chóng.

Tử vi cung Nhân Mã cho thấy sẽ một vài cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt bạn, có điều bạn lại không được tự tin cho lắm. Bạn cần có một người ủng hộ và thúc đẩy mình tiến lên. Gia đình và bạn bè là hai chỗ dựa vững chắc nhất có thể hỗ trợ về lâu về dài cho bạn. Đừng ngại tham khảo ý kiến và kinh nghiệm từ những người đi trước nhé!

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/4/2020. 

Cung Ma Kết

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng nằm ở góc 24°13'25" nhà số 7
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: vàng nghệ, cam nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 dự báo hôm nay bạn là người năng động, hay thay đổi và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn và người ấy lại có nhiều quan điểm tôn giáo hoặc văn hóa khác nhau. Đây chính là lý do mà chúng ta có thể xảy ra nhiều xung đột và cãi vã với người ấy trong hôm nay.

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020 dự báo về các vấn đề sinh lý của bạn. Ma Kết hôm nay nên ăn nhiều các thực phẩm bổ thận tráng dương, thịt động vật hay là các loại thực phẩm dưỡng nhan để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 16/4/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 10°37'15"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã

Bảo Bình hôm nay sẽ chú trọng hành động, bạn nên lấy sự bình tĩnh làm kim chỉ nam cho những quyết định trong công việc của mình. Đối với người quản lý, chúng ta cũng cần phải cố gắng tìm hiểu nhân viên, cấp dưới để đưa ra những quyết định dùng người đúng đắn trong hôm nay.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020 có tình hình tài chính không hề tệ. Sự cố gắng nỗ lực sẽ đem lại cho bạn những cơ hội làm giàu. Tử vi dự báo Bảo Bình hôm nay sẽ nắm được một số cơ hội kiếm tiền và làm dày thêm chiếc ví của bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu đôi lứa trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/4/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°47'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020 có cơ hội phát triển bản thân qua các lĩnh vực của công việc cho nên bạn sẽ kiếm được nhiều nguồn thu hơn. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo phóng khoáng và có được nhiều quyết định chi tiêu sáng suốt cho nhân viên của mình.

Song Ngư hôm nay biết dành thời gian cho gia đình, có đôi khi làm việc cật lực cũng không mang lại hiệu quả bằng việc cân đối công việc và cuộc sống. Thời gian ở bên gia đình có đôi khi lại đem đến cho bạn những cảm hứng mới mà chúng ta không biết được.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 16/4/2020

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top