Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 8/9/2019: Sự nghiệp, tình cảm thăng hoa

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 8/9/2019 rơi vào ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Cục diện Tý Thân tam hợp sẽ giúp sự nghiệp, tình cảm khởi sắc. Tuy nhiên Hắc đạo Bạch Hổ sẽ gây không ít trở ngại.

Tử vi các tuổi Tý  ngày 8/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 8/9/2019. Ngày này dự rằng bạn sẽ có điềm hao hụt tài sản nhỏ. Vậy nên bạn cần hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc kẻo nhầm lẫn, mất mát. Nếu có ý  định hợp tác làm ăn kinh doanh lớn, khuyên bạn nên xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, kết thêm bạn mới. Cơ hội làm quen với người khác giới nhưng với họ hàng anh em lại có những sự bất đồng nhỏ. Bạn nên giảm bớt sự độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, nên biết cách làm việc theo nhóm để nhận được sự trợ giúp từ những đồng nghiệp xung quanh. Công việc sẽ cứ thế mà phát triển, thăng tiến.

Về mặt tình cảm, vợ chồng có những tranh cãi, bất đồng nhỏ. Hai người nên biết cách chia sẻ, thấu hiểu để tình cảm thêm gắn bó.

Sức khỏe dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên chú ý đi lại cẩn thận, cầu thang, leo chèo cao. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 8/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Bính Tý. Trong công việc, được cấp trên nhìn nhận tài năng, sáng tạo. Bạn sẽ dễ đảm nhiệm những cơ hội mới, phát huy năng lực lĩnh ngộ, khả năng quan sát suy đoán, tinh tế. Công việc ắt nhận được những cơn mưa lời khen
Nhưng cần kiên trì mới thấy được kết quả, chớ nên cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ, sẽ khó mà đạt được mục tiêu ban đầu.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới có được cơ hội phát triển các mối quan hệ. Những người đang yêu sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ nhỏ từ đối phương.

Tử vi các tuổi Tý ngày 8/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Mậu Thân. Cục diện tương hại dễ mang tới những phiền phức trong công việc. Tâm tư bất định, có điềm thay đổi, biến động tại nơi làm việc: Điều chuyển công tác, vị trí,… Bạn cần cảnh giác với những người ganh ghét, tiểu nhân sẽ có thể đồn thổi những điều không đúng khiến người khác hiểu nhầm. 
Nhưng chớ vội lo lắng, bởi Thiên tài tinh sẽ giúp bạn trở mình trước khó khăn. Với sự thông minh, cẩn thận chu đáo. Đường quan vận ngày này dễ có được sự giúp đỡ, nếu biết tận dụng cơ hội thăng tiến là có.
Cần chú ý giữ tinh thần ổn định, tránh kích động gây tổn hại tinh thần. Nên đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông, tránh sự cố bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Mậu Thân sinh năm 1984: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Mậu Thân. Quan hệ xã giao tốt, có tài ăn nói, thông minh tài cán, nhận được sự giúp đỡ từ những bậc trưởng bối, cấp trên. Dám nghĩ dám làm, dự rằng sẽ đảm đương những trọng trách mới và dễ có được thành công, nhận sự tín nhiệm.
Tam hợp Thủy cục sẽ giúp sự nghiệp như diều gặp gió công thêm Tý thông minh, nhanh nhẹn kiên trì ắt sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi.

Dự rằng tài lộc ổn định, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Dậu dễ nhận được phú quý, vận may bất ngờ.

Tử vi ngày Mậu Thân người tuổi Canh Tý 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Mậu Thân. Sự nghiệp, những người quản lý, lãnh đạo sẽ nhận được  sự tôn trọng từ cấp dưới. Người thông minh điềm đạm, toát ra vẻ phong thái của bậc đàn anh. Làm việc dứt khoát, nhanh nhẹn, mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Bản tính lạc quan, dễ có được những mối quan hệ mới. Những người theo văn nghệ, học thuật, nghệ thuật sẽ có được cơ hội thể hiện tài năng ở những cuộc thi, tranh giải.
Tài vận ổn định nhờ việc biết cách chi tiêu, quản lý tiền bạc. Tuy nhiên cũng chớ nên quá tiết kiệm, chi li mà khiến cuộc sống có phần nhàm chán, đặt nặng vấn đề tiền bạc.  

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top