Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019: Xuất hành thu tài lộc

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019 rơi vào ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019. Ngày Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 7/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Đinh Mùi. Với bản tính thông minh điềm đạm, có phong thái của bậc đàn anh. Những người là quản lý, lãnh đạo được cấp dưới coi trọng, kính nể. Làm việc có khí chất, tư tưởng mới mẻ, lạc quan. Những người theo văn học, nghệ thuật ắt có được những cơ hội tốt phát triển sự nghiệp.
Chớ nên vì mệt nhọc mà làm biếng, cần siêng năng, tập trung công việc để có thể có cơ hội thăng tiến.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận, mở rộng cơ hội hợp tác.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Đinh Mùi. Ngày này nên hạn chế giữ tiền bạc, quản lý tiền bạc dễ có những hao hụt, nhầm lẫn. Không nên thực hiện hợp tác làm ăn kinh doanh lớn dễ có rủi ro.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại dễ xảy ra bất đồng.  Tình cảm vợ chồng có chút bất đồng nhưng không quá lớn, chỉ cần mỗi người nhịn nhau một chút sẽ không có gì đáng ngại.

Gia trạch có thể có sự tu sửa, cải tạo, đổi mới. Sức khỏe nên chú ý tới các biểu hiện ở da, tì vị.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 7/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Đinh Mùi. Miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp, được nhiều người để ý. Tuy nhiên cần tỉnh táo để biết được đâu là lời thật lòng, người chân thành. Đâu là kẻ xu nịnh mà dễ dàng tin tưởng kẻo sẽ dễ thất vọng. 

May mắn gặp ngày hoàng đạo sẽ có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Công việc sẽ có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Được người khác công nhận. Cứ tiếp tục duy trì sẽ có cơ hội lên chức.

Cần lưu ý ngày này nhân duyên tốt, dễ bị cám dỗ. Đặc biệt là những người trẻ khác giới, dễ sa vào sắc dục.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Bạn nên chú ý tới một số bệnh đau đầu, đau xương cốt.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Bính Ngọ. Ngày này chớ vì ham tửu sắc mà dễ sa vào những mối quan hệ mập mờ, không rõ. Hạn chế sự nóng nảy, tránh gây xung đột với người khác dễ tình cảm bạn bè xa cách, khiến tinh thần không tốt. Làm việc không tập trung.

May mắn có được sự trợ giúp từ quý nhân, có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Chỉ cần bạn biết cách kiểm soát, hành sự có chừng mực sẽ thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. 

Hôn nhân có điềm kẻ thứ 3, nên cảnh giác, chú ý quan tâm tới người bạn đời của mình nhiều hơn 

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, bệnh liên quan tới bàng quan, tâm thận. Ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế bia rượu, thuốc lá.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 7/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Với năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt, bạn có cơ hội thử sức với những thứ mới mẻ. Tìm tòi, khám phá, phát triển bản thân. Tài năng thiên phú nhưng nên xác định chính xác bản thân muốn làm gì, để tránh bỏ dở giữa chừng, khó tìm được hướng đi ổn định.
Nếu có thể hòa nhập được với người khác, cùng nhau hợp tác, hỗ trợ sẽ phát huy được tài năng thiên phú để đạt được mục tiêu dự định lâu nay. 

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top