Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019: Vận mệnh bán cát bán hung

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cần chú ý cục diện Thìn Sửu tương phá.

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cần chú ý sự đe dọa của cục diện Thìn Sửu tương phá.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 4/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Giáp Thìn. Sẽ sinh Chính Tài tinh dễ là người thông minh thành thực, tiết kiệm không lãng phí, giữ gìn bổn phận, làm việc rất cẩn thận chu đáo. Không làm chuyện vượt quá khả năng và quyền hạn, yêu quí giữ gìn tiền bạc, chú trọng sự đảm bảo của cuộc sống, rất giữ chữ tín.
Tiết kiệm  là tốt nhưng cũng đừng quá keo kiệt, dễ khô khan nhàm chán, so đo tính toán từng li từng tí, quá nguyên tắc.

Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Kỷ là Âm Thổ, tĩnh lặng, bình an. Mang phúc đức sinh sôi vạn vật. Có thể nói đây là quan hệ tương hợp chính đáng, ngay thẳng nhất. Ngày này chủ mệnh là người có lòng tự trọng rất cao. Tính tình hiền từ, nhân hậu và khoan dung.

Về tìm cảm là người tốt, điềm đạm đường hoàng. Không biết nói lời hoa mỹ. Hơi mang khuynh hướng mọt sách. Không biết hưởng thụ cuộc sống và không biết đến những trò vui trong cuộc sống. Không hiểu phong tình, nhân duyên tốt. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Giáp Thìn. Thương quan tinh tọa mệnh. Dáng vẻ rất thanh tú khả ái, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín.
Tuy nhiên tâm tình bất ổn, hay làm theo ý mình, không chịu sự ràng buộc của nề nếp xã hội, ham thích nhiều thứ nhưng tạp.

Về mặt tình cảm có nhiều biến động không mấy thuận lợi. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình. Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 4/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Giáp Thìn.
Người tuổi Tân Sửu tính cách có phần chân thành, dịu dàng, duyên dáng, tự trọng, nhưng có chút yếu đuối. Gặp Chính Quan là hỷ dụng thần, thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo, cần kiệm đơn giản.
Chủ mệnh gặp nhiều việc suôn sẻ trong công việc được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến. Cần theo đuổi một việc gì đó thật chắc chắn, không đứng núi này trông núi nọ, thích đi đường tắt.

Tuy nhiên cục diện tương phá dễ khiến cô đơn tự kỷ, các quan hệ tình cảm không mấy thuận lợi. May mắn gặp ngày Kim Quý vận tình cảm sẽ không bị ảnh hưởng lớn.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Bạn nên chú ý tới một số bệnh ngoài da, và răng miệng, đi lại nên chú ý, cẩn thận.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Giáp Thìn sinh Chính Ấn tinh. Dễ là người có tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt. Tính cảnh giác cao, giỏi quan sát suy đoán, tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi. Tuy nhiên thiếu tinh thần độc lập tự chủ, ỷ lại, tự ái cao.

Tuy nhiên cần đề phòng cục diện Sửu Thìn tương phá, dễ biến chuyện tốt thành chuyện xấu, mưu sự khó thành. Tuy nhiên trong ngày vẫn may mắn có được tài vận tốt, Thìn thủ khố, tiền bạc không bị hao hụt.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 4/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ất là âm mộc, dịu dàng, nhân hậu. Gặp Giáp Thìn sinh Kiếp tài tinh. Ngày này duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng. Dễ mở mang sự nghiệp.

Nên hạn chế sự cố chấp, tâm lý khó quân bình nên có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng

Về tình cảm thì khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác. Dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân bên cạnh để duy trì tình cảm gia đình hạnh phúc.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ. 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top