Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019: Vận tình cảm thăng hoa

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019 rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019 rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Lại thêm Ngọ Dần Tam hợp, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 6/9/2019 Bính Ngọ. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Người thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí, hiền hậu không hay tranh chấp với người khác. Nhờ vậy mà được lòng mọi người. Công việc hôm nay có nhiều sự cải thiện, giải quyết ổn thỏa. 

Tuy nhiên tâm tình dễ thay đổi, khi lạc quan vui vẻ, khi hoài nghi. Dễ có khuynh hướng yêu thích văn nghệ, học thuật, tôn giáo, nghệ thuật.

Ngày này đừng vì những chuyện nhỏ mà dễ bị kích thích phát sinh thái độ không tốt. Như vậy sẽ rất khó thành công. Nên cẩn thận, chắc chắn chớ hấp tấp, hành sự sẽ có kết quả. 

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 6/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Bính Ngọ. Hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc bởi sẽ dễ bị thất thoát, nhầm lẫn. Không nên tiến hành hợp tác làm ăn kinh doanh lớn.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi được nhiều người yêu mến, nhân duyên rất tốt. Tuy nhiên mối quan hệ với anh em, người thân lại dễ bất đồng. Lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân cao khiến bạn không muốn chấp nhận thất bại, tụt lại phía sau người khác. Nên kết hợp làm việc nhóm để dễ thành công hơn, chớ nên đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ người khác.

Mặt tình cảm, ngày này chủ mệnh lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất, nên dễ có được những ấn tượng tốt từ những người xung quanh. Có thể duy trì điều này sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ, cũng như tìm được đối tượng phù hợp cho bản thân.

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Ngày này cục diện tương cung mang tới không ít những trở ngại trong công việc. Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi rắc rối bên mình. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Cơ hội lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

May mắn Thiên Quan cân bằng cục diện, mang tới sự phán đoán tốt, dám đột phá hoàn cảnh khó khăn.

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là tâm thận dễ có vấn đề, mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính. 

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Bính Ngọ.

Với tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt, bạn có thể có được những sáng tạo, đột phá trong công việc. Giỏi quan sát suy đoán, tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi giúp ứng biến trong những lúc khó khăn.
Tuy nhiên cần tập trung với mục tiêu ban đầu, chớ nên đứng núi này trông núi nọ, thích học nhiều nhưng ít tinh thông, sẽ khó thành công trên một lĩnh vực nhất định. 

Về mặt tình cảm nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể có cơ hội gặp được người như ý.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi các tuổi Dần ngày 6/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Cục diện tương xung mang tới không ít những cản trở trong công việc. May mắn gặp ngày hoàng đạo sẽ có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Dễ được người khác giúp đỡ. Có thể có sự thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới.

Cần tận dụng các mối quan hệ, miệng lưỡi lanh lợi, khả năng phán đoán để thoát khỏi cục diện khó khăn trước mắt. Áp lực có thể sẽ tăng lên, bạn cần tìm cách giải tỏa để tránh căng thẳng. Giành thời gian cho gia đình, người thân sẽ là một giải pháp rất tốt.

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top