Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019: Có lợi đường tình cảm

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Dần gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Tam hội Dần Thìn thuận hòa. Lại thêm Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm.

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 4/9/2019 Giáp Thìn. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Ngày này người tuổi Dần dễ là người tính khảng khái mà tình cảm, miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp. Thích hoạt động, cá tính hào sảng, phong lưu, giỏi quyết đoán. Có kế hoạch.

Thiên Can tương xung: Gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận: có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Sức mạnh Tam hội ngày này nên cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Tuổi Mậu Dần tính cách táo bạo, dũng cảm nhưng cũng khá chậm chạp. Ngày này nên hạn chế tranh cãi, trì hoãn công việc, chần chừ bỏ qua cơ hội. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019 tuổi Bính Dần: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Giáp Thìn sinh Thực thần tinh. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Dễ là người thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí, bản tính hiền hậu hiền hậu không hay tranh chấp với người khác.

Ngày này chủ mệnh lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất, tương đối cảm tính,  khuynh hướng yêu thích văn nghệ, học thuật, tôn giáo, nghệ thuật.

Tử vi các tuổi Dần ngày 4/9/2019 tuổi Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Người tuổi Nhâm Dần gặp ngày Giáp Thìn gặp được Thiên Ấn. Dễ có tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt.
Làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ. Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thiên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn. Ngày này dễ có phần cố chấp, cá tính mâu thuẫn, tính cách bồng bột.

Về mặt tình cảm nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể nhận được tin tốt lành.

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính.

Tử vi tuổi Giáp Dần ngày 4/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Vào ngày Giáp Thìn sẽ gặp được Tỷ Kiên. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.

Chuyện tình cảm có điềm “ăn cơm trước kẻng”. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc.

Gặp ngày vượng nên tình cảm vợ chồng dễ có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi tuổi Canh Dần ngày 4/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Người này đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu. Dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín.
Tuy nhiên đừng đánh giá quá cao bản thân mà hạ thấp người khác, hay làm theo ý mình.
Cục diện tương xung: Gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận: có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Có thể tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top