Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019: Tam hội Dần Mão thuận hòa

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Xem thêm

 

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Dần gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Tam hội Dần Mão thuận hòa. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 3/9/2019 Quý Mão. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Ngày này người tuổi Dần gặp được Chính Quan Tinh. Ngày này người tuổi Mậu Dần thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo, cần kiệm đơn giản. 

Sức mạnh Tam hội ngày này nên cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Tuổi Mậu Dần tính cách táo bạo, dũng cảm nhưng cũng khá chậm chạp. Ngày này nên hạn chế tranh cãi, trì hoãn công việc, chần chừ bỏ qua cơ hội. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019 tuổi Bính Dần: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp Quý sinh Chính tài tinh. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Dễ là người thông minh thành thực, tiết kiệm không lãng phí, giữ gìn bổn phận, làm việc rất cẩn thận chu đáo. Yêu quí giữ gìn tiền bạc, rất giữ chữ tín.
Tiết kiệm rất tốt nhưng đừng quá keo kiệt, khiến dễ khô khan nhàm chán, so đo tính toán từng li từng tí, quá nguyên tắc cứng nhắc.

Ngày này với người tuổi Bính Dần nên thận trọng kiềm chế bản thân. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh chờ đợi những tin tốt lành trong tháng.

Tử vi các tuổi Dần ngày 3/9/2019 tuổi Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Người tuổi Nhâm Dần gặp ngày Quý Mão gặp được Kiếp tài tinh. Duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến. Được lòng mọi người dễ có được thuận lợi trong sự nghiệp

Ngày này dễ có phần cố chấp, cá tính mâu thuẫn, tính cách bồng bột.

Về mặt trí tình cảm thì khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác. Bạn nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể nhận được tin tốt lành. Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính.

Tử vi tuổi Giáp Dần ngày 3/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Vào ngày Quý Mão sẽ gặp được Thương quan tinh. Dễ là người đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm. Dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín.
Tuy nhiên đừng quá chủ quan làm theo ý mình, ham thích nhiều thứ nhưng tạp, cần tập trung vào một việc nhất định.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi tuổi Canh Dần ngày 3/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Chính Ấn tinh dễ là người tính tình khoan hậu, tinh thần thoải mái, lương thiện, có tình người, xử thế khéo léo. Tuy nhiên tinh thần độc lập tự chủ chưa cao.

Khó quyết đoán khi có nhiều cơ hội thuận lợi. Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top