Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu – thuận lợi hạnh thông gặp quý nhân

Xem thêm

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu thuận hòa. Lại thêm Dịch Mã Hợi Dậu là sao chiếu mệnh cho các bậc vương giả.

tử vi 4/9/2019 tuổi dậu

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu ★★★★✩ có nhiều điều may mắn. Hy vọng người tuổi Dậu có thể tìm kiếm cho mình những hướng đi đúng đắn. Để có thể phát triển mình tốt hơn trong hôm nay.

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 4/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★★✩

Can ngày và chi tuổi gặp nhau ở Thiên Quan Quý Nhân. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Tử vi từng tuổi Dậu –  tuổi Ất Dậu 2005 thì sẽ có nhiều điều tích cực trong công việc học tập. Bên cạnh đó là nhận được sự công nhận của giáo viên. Tử vi ngày 4/9/2019 từng tuổi Dậu

Ngày này sức khỏe tuổi Ất Dậu chú ý đến gan, mật, đại tràng, thần kinh. Cánh tay, cẳng chân. Chú ý ăn uống đều độ, không nên ăn quá nhiều đồ ngọt, cay nóng. Cẩn thận đi lại, tránh va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe..

Tử vi tuổi Quý Dậu ngày 4/9/2019 người sinh năm 1993: ★★★★✩

Quý Thủy gặp Giáp Mộc tại Chính Ấn. Chủ về người có học thức, hôm nay sẽ có tài vận lên cao, công thành danh toại. Người Quý Dậu có khí chất, phẩm vị và sự tự tôn của mình. Chính vì thế mà ngày nay nên chú ý, đừng biến tự tôn thành kiêu ngạo có thể gây nên mối quan hệ căng thẳng với đồng nghiệp bạn bè.
Hôm nay có có vận khí tốt, kể cả tiền tài và công việc. Phần tình duyên cũng có nhiều may mắn. Nữ mệnh có thể gặp được chàng trai tốt, quân tử phong độ trong hôm nay.

Tử vi tuổi Tân Dậu người sinh năm 1981: ★★★✩✩

Giáp Mộc gặp Tân Kim ở Chính Quan. Thìn Thổ sinh Dậu Kim, xét về can ngày và can tuổi thì tuổi Dậu ngày này sẽ được hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên người Tân Dậu nên chú ý một chút vì tuổi của họ có thể khiến ngày hôm nay không thuận lợi. Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu nói chung và Tân Dậu nói riêng có vận đào hoa gõ cửa.
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Nên tài vận hôm nay cần phải để ý, đừng chi tiêu quá nhiều.
Hôm nay có thể có tiệc rượu chú ý nếu không sẽ bị dị ứng, mẩn ngứa, nóng trong người. Bên cạnh đó nên cẩn thận một chút về xương cốt, rằng miệng. Có thể bị đau lưng nên tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu khuyên Tân Dậu nên chú ý hoạt động

Tử vi Kỷ Dậu sinh năm 1969 ★★★★★

Can tuổi gặp chi ngày tại Thái Cực Quý Nhân. Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Kỷ Dậu. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Thái Cực quý nhân mang cát tường, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Tử vi ngày 4/9/2019 từng tuổi Dậu.

Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Chú ý ăn uống vào ngày này, nếu được lộc mời ăn cũng không nên ăn uống quá nhiều. Dẫn đến sự khó khăn cho sức khỏe sau này.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top