Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi – thuận lợi giao tiếp ứng xử

Xem thêm

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tam hợp Mộc cục Hợi Mão – nhóm ngoại giao. Chủ về giao tiếp ứng xử. Hôm nay nếu như có hoạt động cần đến tài ăn nói thì người tuổi Hợi sẽ có lợi thế.

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi
Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tham khảo những luận giải liên quan đến những người tuổi Hợi khác nhau. Qua đó lựa chọn cho mình cách hành động để đạt được nhiều may mắn trong ngày này.

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 3/9/2019 sinh năm 2007 ★★

Người tuổi Đinh Hợi gặp ngày 3/9/2019 có Ấn tinh che chở, tốt cho đường quan vận. Hôm nay sự nghiệp và tài vận có thể có nhiều bước tiến. Nếu đang đi học thì kết quả học tập, thi cử hay kiểm tra hôm nay cũng tốt. Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi cho thấy ngày này người tuổi Đinh Hợi tương đối thuận lợi. Họ có sự khẳng khái dũng cảm, sự hào sảng trong tính cách. 

Tình duyên hôm nay của tuổi Đinh Hợi cũng tương đối tốt, có nhiều mối quan hệ mới. Tài vận của người Đinh Hợi có sự dư giả nhất định. Tuy nhiên bạn không nên tiêu tiền quá nhiều. Bởi lẽ sự tiêu tiền vào hôm nay sẽ khiến cho chúng ta phải chịu hậu quả về sau. Có thể là sự khó khăn chẳng hạn.
Về sức khỏe, Đinh Hợi nên chú ý đến thận và hệ bài tiết của mình. Tương xung thiên can của ngày và tuổi Giáp – Đinh có thể ảnh hưởng một chút đến hệ bài tiết của bạn.

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi sinh năm 1995 ★★★✩

Ngày người tuổi Ất Hợi nên chú ý tĩnh tâm, không được giao động vì các giá trị lợi ích. Can chi tuổi với can chi ngày tạo nên quan hệ thực thần. Người Ất Hợi hôm nay sẽ có tinh lực tràn đầy, được nhiều người để ý. Quý Thủy sinh Ất Mộc, ngày hôm nay bạn có thể gặp vận may tài hoa, sự nghiệp phát triển, năng lực đi lên. Ngày này nên giữ vững tâm tư, ổn định tâm thần. Rèn luyện tính nhẫn nại thì sẽ có thêm nhiều lợi ích hơn.

Ngày nay nên chú ý đến gan, mật, đại đang, đường tiêu hóa và tim mạch. Ăn uống thức ăn đơn giản, tươi xanh để giúp cơ thể của mình tốt hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 3/9/2019 sinh năm 1983 ★★

Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính.
Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.
Chuyện tình cảm có điềm “ăn cơm trước kẻng”. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn..
Thiên can tuổi và thiên can ngày gặp tại Tỷ Kiên. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu.

Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt, tuy nhiên hữu dũng vô mưu, cố chấp với chính kiến của mình.
Người tuổi Quý Hơi nên chú ý nhiều đến đi lại, chân, thận và tuyến nước bọt. Ngày nay nên nhận các lời khuyên của người xung quanh. Có thể bạn xem nó không quá tốt hoặc không quá tinh. Thế nhưng lời khuyên sẽ giúp bạn tiến lên một cách mạnh mẽ hơn.

Tử vi ngày 3/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi sinh năm 1959 ★★✩

Thiên can tuổi và thiên can ngày gặp tại Thiên quan chủ về thành công, nhận được nhiều sự giúp đỡ. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. Ngày này người Kỷ Hợi nên cẩn thận ăn uống, lá lách, đại tràng.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi – quý nhân giúp đỡ, tài vận chuyển mình

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top