Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng: Ý chí quật cường

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng khá ngoan cố, không chịu nghe lời khuyên răn từ người khác. Cốt cách họ có ý chí quật cường, không chịu thua trận. 

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi tân tị nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng năm nay đã 19 tuổi, mang ngũ hành Kim. Vì Tân Kim được Thái Tuế Canh Kim tương trợ nhưng Kim lại sinh Thủy. Nên Thủy khí trở nên khá vượng trong năm 2020. Thủy vượng thì sinh tính cách ương bước. Chủ yếu là Tân Tị nam mạng chỉ thích người hay đồ vật có vẻ ngoài diễm lệ đẹp đẽ. 

Năm 2020 người này thường chỉ “trông mặt mà bắt hình dong”. Bên trong thì làm việc gì cũng khá kiên định, quyết theo đến cùng. Nữ mạng tuổi Tân Tị khá ngoan cố, không chịu nghe lời khuyên răn từ người khác. Cốt cách họ có ý chí quật cường, không chịu thua trận. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng Tân Tị có cá tính mạnh, mặc dù bạn bè rất nhiều nhưng không được hòa đồng. Vẻ ngoài của Tân Tị hơi lạnh lùng, là người trong nóng ngoài lạnh nên đôi lúc khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm. Thường là có lòng giúp đỡ nhưng mọi người lại không trân trọng. Tân Tị cũng có vẻ ngoài nho nhã, dịu dàng nhưng có có phần hài hước. Họ theo đuổi những thứ xa hoa, mỹ miều. Đa tình, ong bướm. Đối với bạn gái trước vẫn níu kéo mãi không thôi. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng bước vào năm 2020 có một vận thế đại cát đại lợi. Chủ yếu là do Thiên Phúc tinh chiếu mệnh ngay cung Phúc lộc. Thiên Phúc che chở vận thế người tuổi Tân Tị suốt cả năm. Là con giáp cát lợi nhất trong 12 con giáp. Thiên Phúc quý nhân là đại quý nhân tổng hợp mọi loại tính, vừa sinh vừa vượng. 

Giống như một đại quý nhân trường sinh, Thiên Phúc đem tới vận may và cát lợi dồi dào không dứt. Giúp vận khí tuổi Tân Tị được che chở rất nhiều. Thiên Phúc tọa phúc vận thực như chính Thần tọa đúng vị trí, may mắn về công việc sẽ luôn xảy ra. Người tuổi Tân Tị chỉ cần chú ý Tử Phù sát tinh. Chủ nhiều tai nạn, hoạn nạn từ trên trời rơi xuống. Tọa cung bình an chuyện đi lại cần hết sức kiêng dè. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng sinh năm 2001 là rắn ngủ đông. Bạn không nên tham gia các hoạt động giải trí tiềm tàng rủi ro. Vì Tử Phù phá Thọ cung. Đem tới nhiều tai họa bất ngờ, bệnh xấu đột ngột phát sinh. Những chuyện như tai nạn xe cộ, động phẫu thuật, chảy máu … nhất định sẽ xảy ra. 

Thậm chí xấu hơn là đem tới tai họa bất ngờ cho mọi người trong gia đình. Người trong nhà cũng có điềm gặp chuyện như tai nạn xe cộ, động phẫu thuật, chảy máu … Mặt sức khỏe bị đe dọa, người tuổi Tân Tị nhất định cảnh giác hơn trong năm 2020. Xấu nhất là có điềm người già trong nhà qua đời. Nên chăm chút nhiều hơn tới những người lớn tuổi. Đồng thời nên thỉnh đồ phong thủy hình con trâu để hóa giải nạn xấu. 

Học tập 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng có quý nhân Học Đường xuất hiện. Vận học hành có nhiều khởi sắc. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. Năm 2020 người tuổi Tân Tị được Học Đường che chở vận thi cử. Có điềm đỗ đạt cao, thi thố thuận lợi. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Tân Tị không nên treo qúa nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không đượ cu ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Tân Tị bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Tình duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng vận bình an tuổi Tân Tị năm 2020 gặp phải Kiếp Sát phá hôn nhân. Cung nhân duyên gặp đối xung trực tiếp. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ tới nam mệnh Tân Tị. Người độc thân thì e gặp phải gái chơi bời, có điềm lấy hôn nhân để lừa gạt tiền bạc. Nam mệnh Tân Tị có điềm chia tay với bạn gái trong năm 2020. 

Đây là năm không tốt để tính tới chuyện hôn nhân hoặc tìm kiếm đối tượng mới. Càng tìm hiểu sẽ càng không được như ý. Nam mệnh đã kết hôn thì đề phòng chuyện động thai của nửa kia.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top